Scenia Bay giải quyết mọi nhu cầu của nhà đầu tư

Cùng được biết đến là những thành phố du lịch nổi tiếng hàng đầu cả nước nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Nha Trang đã bỏ khá xa “đối thủ” của mình là Đà Nẵng về số lượng khách du lịch năm 2016, cán mốc 5,2 triệu lượt. Chính vì vậy, mặc dù xuất hiện hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng nhưng thành phố biển xinh đẹp này vẫn không ngừng”sôi sục” về nhu cầu phòng khách sạn. Thấy rõ điều này, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã quyết tâm triển khai một siêu dự án mang tên Scenia Bay Nha Trang với rất nhiều điểm mạnh khác biệt mà rất nhiều dự án cùng phân khúc không có được.

Phối cảnh tổng quan dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng quan dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

>> Xem thêm: Scenia Bay Nha Trang ra mắt thị trường “đúng lúc, đúng chỗ”

Những điểm sáng “đắt giá” chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Tòa tháp Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại vị trí được coi là độc tôn khi nằm “kề bên biển”, trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng đẹp nhất thành phố, trong tương lai, cung đường biển nhộn nhịp khách du lịch này sẽ trở thành biểu tượng mới của khu trung tâm Bắc Nha Trang. Ngoài ra, 3 mặt còn lại của dự án này cũng đều tiếp giáp với 3 tuyến đường huyết mạch của thành phố đó là Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu giúp cho việc di chuyển của cư dân tương lai và du khách vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Không chỉ rất nổi bật về vị trí “sáng giá”, dự án căn hộ Scenia Bay còn tạo sự chú ý đối với mọi khách hàng nhờ thiết kế đẳng cấp, khác biệt. Với mục tiêu mang đến cho du khách những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo dù lựa chọn bất kỳ căn nào tại dự án, các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế Domino chồng xếp layout hình xương cá độc đáo để đảm bảo 100% căn hộ view biển trực diện.

Lấy cảm hứng từ đốt tre Việt Nam và nước, các kiến trúc sư danh tiếng của Úc đã tạo nên một kiến trúc Domino xếp chồng độc đáo đem lại giá trị đặc biệt của cho công trình.

Lấy cảm hứng từ đốt tre Việt Nam và nước, các kiến trúc sư danh tiếng của Úc đã tạo nên một kiến trúc Domino xếp chồng độc đáo đem lại giá trị đặc biệt của cho công trình.

>> Xem thêm: Scenia Bay Nha Trang nơi khơi nguồn Dấu ấn đậm nét kiến trúc GroupGSA

Một trong những yếu tố khiến cho rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng muốn sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang đó chính là pháp lý vững vàng của dự án này. Khác với hầu hết các căn hộ khách sạn tại Nha Trang hiện nay là đều chỉ có thời hạn sở hữu 50 – 70 năm thì căn hộ nghỉ dưỡng tại Scenia Bay Nha Trang lại trao sổ đỏ vĩnh viễn cho khách hàng. Đây được coi là điểm mạnh rất lớn của dự án mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho các chủ sở hữu trong vấn đề đầu tư dài hạn, định cư hoặc hồi môn cho con cái. Được biết, cho đến thời điểm hiện tại, đây là dự án trực diện biển duy nhất tại Nha Trang hiện nay có hình thức pháp lý vững vàng nhất này.

Vị trí đẹp cũng chưa thể nói hết được sự “đặc biệt” của tổ hợp dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Bởi các kiến trúc sư tại dự án còn rất sáng tạo khi thiết kế tòa tháp này theo dạng domino chồng xếp với layout xương cá, ý tưởng độc đáo này được lấy từ hình tượng thân cây tre Việt Nam vừa gần gũi, thân quen lại vừa mang tính đột phá đầy mới lạ. Nhìn từ bên ngoài, bất cứ quý khách hàng nào cũng đều cảm nhận dự án như một công trình tuyệt tác hoàn hảo mà mọi chi tiết nhỏ cũng đều được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng nhằm mục đích mang lại những lợi ích và giá trị cao nhất cho người sử dụng, trong đó điển hình nhất chính là giúp cho tất cả các căn hộ tại đây đều view biển trực diện.

Một yếu tố nữa khẳng định du khách đến dự án này một lần thôi cũng sẽ bị cuốn hút và mong chờ được quay trở lại, đó chính là cách bố trí tiện ích thông minh, khoa học trên tất cả các tầng thuộc mặt bằng dự án Scenia Bay Nha Trang. Theo đó, khu căn hộ và khu khách sạn không chỉ được phân chia lối ra vào và tiện ích sử dụng riêng biệt mà còn được bố trí đồng đều ở khu vực tầng đế, tầng giữa và các tầng trên cùng. Như vậy, các gia chủ và du khách không cần mất quá nhiều thời gian di chuyển mà vẫn tiếp cận nhanh chóng các dịch vụ của tòa nhà, trong khi đó vẫn được đảm bảo các quyền lợi riêng tư.

Scenia Bay Nha Trang sở hữu một vài bãi tắm biển tốt nhất hành tinh , ngắm biển xanh cát trắng nắng vàng một bức tranh thiên nhiên tuyệt hảo chỉ vào cửa ngõ sổ nhà bạn

Scenia Bay Nha Trang sở hữu một vài bãi tắm biển tốt nhất hành tinh , ngắm biển xanh cát trắng nắng vàng một bức tranh thiên nhiên tuyệt hảo chỉ vào cửa ngõ sổ nhà bạn

>> Xem thêm: Khám phá Scenia Bay Nha Trang với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao

Lựa chọn đầu tư vào Scenia Bay Nha Trang , quý vị sẽ được lựa chọn hình thức đầu tư linh hoạt bao gồm: Tự khai thác kinh doanh hoặc ủy thác cho đơn vị vận hành, quản lý quốc tế InVision Hospitality (Đơn vị nổi tiếng Thái Lan), chuyển nhượng, hồi môn cho con cái hoặc định cư lâu dài (dự án được phép hình thành đơn vị ở).

Hiện chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đang áp dụng chính sách bán hàng hàng vô cùng đột phá đó là: Nhà đầu tư sẽ được hưởng chính sách với 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm ngay tại căn hộ của mình. Đối với trường hợp ủy thác cho thuê, tỷ lệ phân chia lợi nhuận Cam kết giữa Nhà đầu tư & Đơn vị quản lý vận hành là 90% – 10%.

Đánh giá bài viết : 

Scenia Bay giải quyết mọi nhu cầu của nhà đầu tư

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top