Scenia Bay – Khi giá trị ở gắn liền với giá trị đầu tư

Mỗi dự án BĐS ra đời đều mang đến một giá trị nhất định, có thể để ở hoặc cũng có thể là đầu tư cho thuê. Đặc biệt là tại thành phố Nha Trang, nơi dẫn đầu cả nước về tiềm năng du lịch thì số lượng các sản phẩm phục vụ mục đích nghỉ dưỡng là vô cùng lớn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, hầu hết các dự án được công bố đều khá nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn và đặc biệt là không đáp ứng được cùng lúc cả hai yếu tố về lợi ích kinh tế và giá trị sở hữu trọn đời. Với mong muốn tối đa hóa lợi ích cho người sở hữu, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã triển khai một siêu phẩm “hai trong một” đó chính là dự án Scenia Bay Nha Trang kết hợp cả hai giá trị đầu tư và để ở, nghỉ dưỡng.

Điều đó tạo nên sức hút mãnh liệt của dự án trên thị trường và nhận được sự quan tâm lớn của mọi nhà đầu tư và khách hàng thông thái. Scenia Bay được cho là dự án chủ lực của Nam Tiến Lào Cai tại Nha Trang. Ngay từ khi mới chuẩn bị ra mắt dự án đã dành được nhiều sự quan tâm các nhà đầu tư. Với những thiết kế tinh tế và tiện dụng mang phong cách chuẩn Châu Âu, Scenia Bay Nha Trang có thể chinh phục bất cứ ai từ cái nhìn đầu tiên.

Tổng thể dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang với view biển trực diện

Tổng thể dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang với view biển trực diện

>> Xem thêm: Khám phá vẻ đẹp vượt tầm đẳng cấp tại Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay – Sở hữu lâu dài như bất động sản thuần túy

Theo phân tích của giới chuyên gia, các dự án cùng phân khúc nghỉ dưỡng hiện nay tại Nha Trang phần lớn đều đang giới hạn về quyền sở hữu 50 năm và ràng buộc về việc ủy thác cho thuê cho đơn vị quản lý tạo ra những rào cản tâm lý cho rất nhiều nhà đầu tư. Giải quyết vấn đề này, chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang đã xây dựng một khung pháp lý vững chắc với quyền sở hữu lâu dài dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án.

Theo đó, các chủ sở hữu có thể sử dụng linh hoạt theo nhiều mục đích khác nhau như để ở, để nghỉ dưỡng, tự vận hành kinh doanh hoặc ủy quyền cho đơn vị quản lý khai thác. Trong mọi trường hợp, quyền sở hữu căn hộ tại dự án Scenia Bay của quý khách hàng cũng đều được đảm bảo lâu dài như tài sản bất động sản thuần túy bao gồm mua bán, chuyển nhượng, thừa kế…

Những lợi ích này khiến cho mọi nhà đầu tư đều cảm thấy vô cùng yên tâm và hài lòng bởi hiện nay, nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai đang dần trở thành xu hướng mới của giới thượng lưu. Bên cạnh nguồn lợi nhuận dồi dào từ việc cho thuê, các gia chủ cùng gia đình và người thân vẫn được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng sang trọng và riêng tư vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, đây chính là lợi ích “hai trong một” mà chủ đầu tư dự án căn hộ Scenia Bay.

Sản phẩm hiếm hoi hội tụ nhiều giá trị tại Nha Trang

Sổ đỏ của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Sổ đỏ của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

>> Xem thêm: Đầu tư an toàn lợi nhuận hấp dẫn ngay tại Scenia Bay Nha Trang

Có thể thấy rõ rằng dự án Scenia Bay Nha Trang là siêu phẩm hiếm hoi gắn kết thành công giá trị đầu tư với giá trị ở. Xu hướng tất yếu này sẽ trở thành tiêu chí lựa chọn hàng đầu của bất kỳ nhà đầu tư nào trong tương lai. Cùng với hành lang pháp lý vững chắc, lâu dài, chắc chắn dự án này sẽ thu hút một lượng lớn các khách hàng muốn trở thành cư dân Nha Trang trong tương lai, trở thành điểm sáng mới trên thị trường nghỉ dưỡng ven biển thời điểm cuối năm 2017.

Thời điểm “vàng” để sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Theo trang tienphong.vn đưa tin ngày 15/11/2017 thì đối với người Việt khi mua căn hộ Scenia Bay sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Còn với người quốc tịch nước ngoài, khi mua căn hộ Scenia Bay sẽ được cấp sổ đỏ trong thời gian 50 năm. Cùng với những điểm đã phân tích ở trên hẳn rằng quý vị đã thấy sức hút của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang là do vậy và đầu tư Scenia Bay với mặt tiền biển, sổ đỏ vững vàng, tiện ích đồng bộ thì liệu rằng có thực sự hấp dẫn hay không?

Dự án Scenia Bay Nha Trang đã chính thức ra mắt những căn có tầm view đẹp với thiết kế hoàn hảo cùng sự đa dạng về diện tích nên sẽ có thể đáp ứng nhiều yêu cầu của các khách hàng. Nếu quý vị là nhà đầu tư chuyên nghiệp?  quý vị đã tìm hiểu dự án và có hứng thú với Scenia Bay Nha Trang?  Thì còn chần gì mà không nhanh tay sở hữu những sản phẩm đẹp nhất tại dự án.

Thiết kế đẳng cấp cùng với view biển trực diện tại căn hộ Scenia Bay

Thiết kế đẳng cấp cùng với view biển trực diện tại căn hộ Scenia Bay

Hơn thế nữa nó còn mang đến một ưu điểm cực to lớn. Đó chính là vẻ “không góc chết” cho cả 2 tòa nhà. Cách xếp kiểu xương cá sẽ khiến cho tất cả các căn hộ nằm trong dự án Scenia Bay Nha Trang có mặt tiền hướng biển. Đây là một trong những điểm độc đáo nhất bởi tất cả các tòa nhà cao cấp ở Nha Trang cho đến nay đều chưa làm được điều này.

100% căn hộ Scenia Bay có view biển có 2 tác dụng lớn. Thứ nhất là về mặt thẩm mỹ. Một căn hộ có hướng nhìn ra mặt tiền là Vịnh Nha Trang – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới chính là điều mà bất cứ ai lựa chọn căn hộ này mong muốn.

Hiện tại bảng hàng dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang vẫn còn khá nhiều các căn đẹp đang chờ quý khách hàng đặt chỗ. Để tham khảo hình ảnh chi tiết và giá gốc tương ứng từ chủ đầu tư mời quý vị liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chi tiết.

Đánh giá bài viết: 

Scenia Bay – Khi giá trị ở gắn liền với giá trị đầu tư

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top