Scenia bay Nha Trang – Bí quyết đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư

Gần đây giới thị trường không khỏi xôn xao bởi dự án “kim cương” Scenia Bay Nha Trang. Dự án được chủ đầu tư Nam Tiến là Tiến Là Cai  đầu tư và xây dựng. Đây là đơn vị  có nền tảng phát triển minh bạch, cùng với tiềm lực tài chính vững chắc sẽ tạo đà phát triển cho dự án trong tương lai không xa. Trụ sở chính của công ty tại thành phố Lào Cai, Hà Nội, với tổng tài sản ước  tính đạt 1,800 tỷ đồng, doanh thu trung bình hàng năm ở mức 455 tỷ đồng – là những con số biết nói thể hiện rõ khả năng tài chính đảm bảo của Chủ đầu tư khiến mọi Nhà đầu tư đều an tâm.

Sở hữu vị trí đắc địa 4 mặt tiền trong vùng đất du lịch phát triển mạnh và chính sách bán hàng ưu đãi vượt trội đã nhanh chóng tạo ra sức hút của căn hộ khách sạn dự án Scenia bay Nha Trang khiến các nhà đầu tư thông minh yên tâm “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư sinh lợi cao.

Scenia Bay Nha Trang có vị trí giao thông thuận tiện

Scenia Bay Nha Trang có vị trí giao thông thuận tiện

Scenia bay tọa lạc giữa bốn tuyến đường chính ngay trung tâm thành phố Nha Trang gồm: Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu; trong đó, mặt tiền chính nằm trên đường Phạm Văn Đồng – một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm trải dài đã mang đến lợi thế vô cùng lớn về vị trí đắc địa của dự án. Layout hình “xương cá” giúp cho 100% các căn hộ tại dự án có tầm nhìn hướng vịnh Nha Trang. Hiểu rõ nhu cầu của thị trường, tỉ lệ căn hộ Scenia Bay Nha Trang được với 78% căn hộ là studio và căn hộ 1 phòng ngủ. Đây được xem là gói đầu tư “vừa túi tiền” của đa số khách hàng vì số vốn ban đầu bỏ ra là không nhiều, song lại rất dễ cho thuê lại, vì đại đa số khách đi nghỉ dưỡng đều muốn thuê các căn hộ có phòng riêng, tầm nhìn hướng biển.

thiết kế căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang được các chuyên gia BĐS nhận định là khá ưu việt và thông minh, mang lại tầm view biển ngoạn mục cho 100% các căn hộ tại dự án

thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang được các chuyên gia BĐS nhận định là khá ưu việt và thông minh, mang lại tầm view biển ngoạn mục cho 100% các căn hộ tại dự án

Scenia Bay Nha Trang đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của 1 dự án condotel đầy tiềm năng như nghỉ dưỡng đẳng cấp – Pháp lý vững vàng – Linh hoạt cho thuê. Đây cũng chính là phong cách sống thượng lưu và đẳng cấp mà các chủ nhân đang hướng tới. Để khách hàng yên tâm và dễ dàng sở hữu căn hộ tại dự án chủ đầu tư đã bắt tay với ngân hàng Vietinbank bảo lãnh dự án, khách hàng được vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ, thời hạn vay vốn lên đến 20 năm. Hỗ trợ 0% trong vòng 24 tháng và ân hạn nợ gốc 24 tháng.

Đối với những khách hàng mạnh về tài chính, không cần sử dụng các gói hỗ trợ lãi suất thì sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 4,5% giá trị mỗi căn hộ. Số tiền được chiết khấu sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ khi hai bên ký hợp đồng.

Đặc biệt, từ ngày 25/10/2017 khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ tại dự án Scenia bay sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao trong 3 năm; miễn phí dịch vụ sử dụng bể bơi của khu căn hộ 3 năm; miễn phí dịch vụ 2 năm tại phòng tập gym.

Đánh giá bài viết : 

Scenia bay Nha Trang – Bí quyết đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top