Scenia Bay Nha Trang – Biểu tượng cho sự thịnh vượng và vị thế độc tôn

Thị trường bất động sản Nha Trang được dự đoán sẽ tiếp tục tăng nhiệt trong thời gian tới nhờ tiềm năng du lịch, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển cùng nhiều chính sách có lợi cho nhà đầu tư. Thời gian qua, Nha Trang liên tục thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trên cả nước, đặc biệt là ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, nhờ sở hữu loạt yếu tố đáng chú ý. Nổi bật trong số đó là dự án Scenia Bay Nha Trang, một dự án đang làm sôi sục thị trường bất động sản Nha trang từ khi công bố đó.

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là một trong những siêu phẩm nóng bỏng tay của thị trường bất động sản Nha Trang sắp ra mắt. Nằm trên trục hành lang kinh tế biển cùng với kiến trúc độc đáo giật cấp hình xương cá, dự án hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm  mới lạ đối với du khách nghỉ dưỡng đồng thời mang lại tiềm năng gia tăng giá trị tài sản vô cùng lớn dành cho giới đầu tư.

Vị trí căn hộ Scenia Bay Nha Trang là vị trí “kim cương” tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng với 4 mặt tiền đường hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Nguyến Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch – Phạm Văn Đồng. Không những vậy, với vị trí trung tâm, từ dự án dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng tại thành phố Nha Trang xinh đẹp. Mang lại cuộc sống thoải mái, tiện ích trọn vẹn.

Với vị trí kim cượng dự án Scenia Bay Nha Trang mang đến một không gian sống đẳng cấp cho kỳ nghỉ trọn vẹn

Với vị trí kim cượng dự án Scenia Bay Nha Trang mang đến một không gian sống đẳng cấp cho kỳ nghỉ trọn vẹn

Kiến trúc độc đáo mang lại dấu ấn đặc biệt cho dự án và giúp 100% căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Scenia Bay Nha Trang đều view biển trực diện. Với tổng số 704 căn, tòa tháp dự án sẽ mang đến cho quý khách hàng rất nhiều sự lựa chọn về diện tích từ 38.94 – 107 m2. Đặc biệt, đây là dự án căn hộ khách sạn duy nhất tại Nha Trang có dòng sản phẩm độc đáo Skyvilla – mô hình “biệt thự trên không” vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Tại đây, gia chủ có thể thu trọn cảnh biển tuyệt đẹp vào tầm mắt và tận hưởng khong gian xanh mát cảu sân vườn ngay trên chính căn hộ của mình.

Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang mang đến cho các chủ sở hữu và du khách một chuỗi tiện ích khép kín được chăm chút đến từng chi tiết. Tại đây, moị du khách đều được đáp ứng mọi nhu cầu từ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, đến mua sắm, tận hưởng, làm đẹp,..được bố trí linh hoạt tại các tầng 1, tầng 2, tầng 4, tầng 5, tầng 28 và tầng 31. Chắc chắn đây sẽ là một trong những dự án mang lại nhiều tiện ích sang trọng, đẳng cấp cho mọi du khách.

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp chỉ có tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp chỉ có tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Với lợi thế về vị trí, gần các địa điểm du lịch như công viên nước Wonderpark, bến du thuyền Quốc tế, khu du lịch Hòn Chồng, tháp bà Ponagar,.. Scenia Bay Nha Trang sẽ mang tới một không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình vơi tầm nhìn mở rộng ra bờ biển xanh ngắt với những bãi cát trải dài vô tận.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Đầu tư hấp dẫn và lâu dài

Scenia Bay Nha Trang – Vị trí kim cương bốn mặt tiền

Scenia Bay Nha Trang – Biểu tượng cho sự thịnh vượng và vị thế độc tôn

Đánh giá bài viết

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top