Scenia Bay Nha Trang -Biểu tượng cho sự thịnh vượng và vị trí độc tôn

Với vị trí tọa lạc ngay tại số 25–26 Phạm Văn Đồng, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là dự án căn hộ nghỉ dương cao cấp mang tiêu chuẩn 5 sao duy nhất tại Nha Trang với 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố như  Phạm Ngọc Thạch – Sao Biển – Nguyễn Biểu và tất cả các căn đều 100%  view biển trực diện tuyệt đẹp. Vì lẽ đó mà đây là dự án được kỳ vọng là sản phẩm vượt trội và đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang nằm ngay ngã tư đường Phạm Văn Đồng chính vì vậy mà ất cả các căn hộ Phạm Văn đồng đều hướng ra biển giúp du khách không bị che khuất tầm nhìn bởi dự án nào khác mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của biển mang lại.

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu vị trí vô cùng đắc địa với 3 mặt hướng biển

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu vị trí vô cùng đắc địa với 3 mặt hướng biển

– Phía Đông: Vịnh Nha Trang, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới

– Phía Bắc: Núi Cô Tiên và bến Du Thuyền Quốc Tế

– Phía Nam: Tháp Bà Ponaga

– Phía Tây: Núi Hòn Nghệ

– Cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh chỉ hơn 40km.

– Kết nối nối nhanh chóng tới các địa danh nổi tiếng của Nha Trang như: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, …

Với vị trí đắt giá “chỉ một bước chân là tới biển”, Scenia Bay Nha Trang chắc chắn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Chính vị trí siêu đắc địa này của Scenia Nha Trang Bay sẽ là yếu tố quan trọng hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội  chắc chắn trong tương lai đối với những nhà đầu tư thức thời, am hiểu thị trường và nhanh chóng đưa ra quyết định tại đây đồng thời khi ra mắt dự án sẽ là một khu nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn đối với du khách trong nước và quốc tế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Lời thì thầm của biển cả

 

Scenia Bay Nha Trang -Biểu tượng cho sự thịnh vượng và vị trí độc tôn

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top