Scenia Bay Nha Trang – Biểu tượng của nét đẹp và chất lượng đến từ Úc

Hãy đến với biển Nha Trang một vùng biển được xem như một thiên đường hạ giới, nơi đem đến nhiều cung bậc cảm giác sảng khoái thêm vào đó lại gắn liền với nhiều nhiều khu du lịch nổi tiếng: Tháp bà Ponagar, Khu du lịch Hòn Chồng, chợ đêm Nha Trang, Đảo Hoa Lan, Viện Hải Dương học… chính vì thế căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư cũng như khách du lịch trong và ngoài nước hoặc là những ai yêu vùng biển cả mênh mông này.

con cá lượn mình hóng gió biển

Phối cảnh siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

SCENIA BAY NHA TRANG MỘT TRONG NHỮNG DỰ ÁN SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐỘC TÔN TẠI NHA TRANG 

Sở hữu vị trí “đáng mơ ước ” với 4 mặt tiền đường, số 25-26 Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch,  dự án Scenia Bay mang lại cho các nhà đầu tư khá là nhiều bất ngờ và nhiều tiện ích gây “choáng”, đặc biệt nhất là 100% view biển toàn diện với cơ hội đầu tư sinh lời cực kì cao, tiềm năng tăng giá nhanh trong tương lai gần.

4 mặt tiền sáng giá nhất Nha Trang

Vị trí mặt tiền của căn hộ cao cấp Scenia Bay

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM TIẾN LÀO CAI NHÀ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

đứng sau siêu dự án này là ai. không làm thất vọng các hàng trăm nhà đầu tư Scenia Bay được xây dựng với đầu óc sáng tạo và cực kì tinh tế của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai với số vốn tới nay đã lên tới 1000 tỷ đồng.

Dự án Seenia Bay Nha Trang được biết công ty này đã thành lập khá là lâu đời kể từ năm 1999 đến nay cũng đã được 18 năm phát triển. Với tầm nhìn xa trông rộng của đội ngũ lãnh đạo, đến thời điểm hiện nay Nam Tiến Lào Cai có khoảng gần 900 công nhân viên, một con số ấn tượng với số vốn điều lệ khoảng trên 500 tỷ đồng và doanh thu hàng năm đạt trên 1.200 tỷ đồng trên năm. Đến thời điểm hiện tại, Công ty đã thành lập được thêm 6 công ty thành viên đang hoạt động tập trung ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: hóa chất, bất động sản, xây dựng, ngành thủy điện. Với bước tiến đột phá, chủ đầu tư đã lấn sân sang đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng với dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang.

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai của dự án Scenia Bay Nha Trang

Với phương châm “lòng tin của khách hàng thể hiện chất lượng đẳng cấp của Doanh Nghiệp công ty CP Nam Tiến Lào Cai ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong thị trường bất động sản Việt Nam, đáp ứng được hầu hết nhu cầu kinh doanh trong thời kỳ hội nhập mới này.

Scenia Bay Nha Trang – Biểu tượng của nét đẹp và chất lượng đến từ Úc

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top