Scenia Bay Nha Trang – Biểu tượng mới của phố biển Nha Trang

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang là dự án đầu tiên của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai tại Nha Trang. Sở hữu vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường: Phạm Văn Đồng – Phạm Ngọc Thạch – Nguyễn Biểu – Sao Biển, có thiết kế độc đáo với 100% căn hộ view trực diện biển cùng tính pháp lý đảm bảo.

Dưới sự vận hành của đơn vị quản lý dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch khách sạn, dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng không chỉ mang tới cho du khách những trải nghiệm cao cấp, dịch vụ khách sạn chuẩn quốc tế hay cam kết lợi nhuận hấp dẫn mà còn hiện diện một cách ấn tượng trong mắt du khách về một tổng hòa kiến trúc tựa như tuyệt tác bên vịnh biển Nha Trang thiên đường.

Scenia Bay Nha Trang trở thành biểu tượng mới của phía bắc phố biển Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang trở thành biểu tượng mới của phía bắc phố biển Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là hệ thống căn hộ khách sạn, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng trên bãi biển có vị trí tuyệt đẹp tại thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Condotel Phạm Văn Đồng mang tới không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa thiên nhiên thanh bình.

Không chỉ có những dịch vụ hiện đại như : Phòng gym, Spa, hệ thống cửa hàng, trung tâm thương mại…mà những dịch vụ cộng đồng dành cho trẻ em vào người cao tuổi như: khu vui chơi giải trí, khu tập dưỡng sinh cũng được chú trọng và phát triển. Hệ thống tiện ích này đã biến cuộc sống tại Condotel Scenia Bay Nha Trang trở thành những kỳ nghỉ dưỡng bất tận.

Tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao tại Scenia Bay Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao tại Scenia Bay Nha Trang

Và nhằm mang đến sự hoàn hảo nhất cho cộng đồng cư dân sinh sống và nghỉ dưỡng tại Scenia Nha Trang Bay, chủ đầu tư đã xây dựng và thiết một một không gian xanh bao phủ toàn bộ dự án, đến từ hệ thống khuôn viên, cây xanh, vườn hoa tiểu cảnh…giúp thanh lọc không khí, đem đến sức khoẻ, sự trong lành và thoải mái đến tận cùng..

Scenia Bay Nha Trang sẽ là một cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án Condotel tại Nha Trang thời điểm hiện tại. Scenia Bay đang là một dự án được chú ý bởi vị trí trung tâm đắc địa của thành phố Nha Trang, mức giá hợp lý và đặc biệt là chính sách hỗ trợ tài chính cũng như cam kết lợi nhuận hấp dẫn.

Hơn thế nữa 78% số căn hộ Condotel Scenia Bay là studio và căn 1 phòng ngủ nên giá bán những căn này sẽ hấp dẫn hơn hẳn so với những dự án khác cũng trên đường Phạm Văn Đồng, nên việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại đây sẽ trở nên dễ dàng và thảnh thơi hơn đối với các nhà đầu tư. Chưa hết, căn hộ nào cũng hướng biển, và đều được được thiết kế hiện đại, nội thất bàn giao tiêu chuẩn 5 sao nên chắc chắn sẽ sinh lời vợt trội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang độc đáo nhờ thiết kế Domino

Căn hộ của những giấc mơ đẹp – SCENIA BAY NHA TRANG

Lý do cần đầu tư ‘’Mạnh’’ vào căn hộ biển Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Biểu tượng mới của phố biển Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top