Scenia Bay Nha Trang – Biểu tượng mới của tp.Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án đang gây nên sức nóng trên thị trường bất động sản hiện nay. Đây là dự án mở đầu cho hành trình “xuống biển” của “ông trùm vùng Tây Bắc” Nam Tiến Lào Cai. Trong tháng 8/2017 vừa qua, chủ đầu tư đã tổ chức sự kiện “Hội tụ cùng Scenia Bay” tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh” để gặp mặt và công bố danh sách các đại lý phân lý phân phối chính thức dự án Scenia Bay Nha Trang.

Vẻ đẹp hoàn hảo của dự án Scenia Bay Nha Trang bên bờ biển

Vẻ đẹp hoàn hảo của dự án Scenia Bay Nha Trang bên bờ biển

Được ví như là “cô nàng kiều diễm” đang nằm ẩn mình ngay bên bờ biển Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang đang được giới đầu tư vô cùng chờ đợi ngày ra mắt. Bởi đây là siêu phẩm đắt giá bậc nhất trên đường Phạm Văn Đồng và hội tụ đủ mọi yếu tố đắt giá và có thiết kế view biển 100%. Với tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư, sắp tới quý khách hàng trên cả nước sẽ được tận mắt đón nhận một dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng vô cùng đặc sắc và độc đáo với tiềm năng sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thông thái.

100% căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang đều sở hữu view biển trực diện

100% căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang đều sở hữu view biển trực diện

Dự án Scenia Bay Nha Trang nằm tại bờ bắc của thành phố biển Nha Trang, ngay trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và hơn thế nữa còn được bao quanh bởi 3 trục đường lớn & huyết mạch khác của thành phố đó là đường Nguyễn Biểu, đường Phạm Ngọc Thạch cùng Sao Biển. Với vị thế đắc địa một cách tuyệt đối như vậy thì rất khó để tìm thấy một dự án thứ 2 như vậy vào thời điểm này. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang không chỉ mang lại lợi thế lớn về kết nối giao thông tới vùng trung tâm của thành phố Nha Trang, tới sân bay quốc tế cũng như các danh thắng du lịch ở các vùng lân cận mà dự án còn đem đến một vị thế “ sinh tài phát lộc”. Đây cũng chính là một trong những thế mạnh đã làm lên vị thế đặc biệt của khu nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang này.

Liên kết vùng, điểm nhấn quan trọng của Scenia Bay Nha Trang

Liên kết vùng, điểm nhấn quan trọng của Scenia Bay Nha Trang

Không những vậy, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn có tính pháp lý vô cùng minh bạch với quyền sở hữu căn hộ theo yếu tố lâu dài. Vì vậy những chủ nhân căn hộ tại dự án hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình luôn luôn được đảm bảo chắc chắn như khi mua một bất động sản đơn thuần. Được biết, thời điểm sắp ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang đang đến gần, cơ hội đầu tư sinh lời an toàn và bền vững đang nằm trong tay quý vị. Những khách hàng quan tâm dự án phải nắm bắt ngay cơ hội này để không bỏ lỡ một sản phẩm hội tụ nhiều tiềm năng vượt trội nhất Nha Trang hiện nay.

Scenia Bay Nha Trang – Biểu tượng mới của tp.Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top