Scenia Bay nha trang – bước đầu tư ‘’VÀNG’’ cho tương lai

Được xem là dự án bất động sản HOT nhất thời điểm hiện tại, với tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cực kỳ lớn cho chủ đầu tư, đây thực sự là bước đầu tư vàng cho tương lai của bạn   Condotel Scenia Bay Nha Trang  một dự án tiềm năng và có quy mô lớn tại Nha Trang. Được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai dự án  Scenia Bay Nha Trang có vị trí kim cương nằm tại mặt biển Nha Trang, các căn hộ View trực tiếp biển.

Scenia Bay Nha Trang – Dự án đầu tiên đặt dấu chân của Nam Tiến Lào Cai vào thị trường bất động sản Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Dự án đầu tiên đặt dấu chân của Nam Tiến Lào Cai vào thị trường bất động sản Nha Trang

Nha Trang vốn là thiên đường du lịch biển tuyệt đẹp với khí hậu mát mẻ quanh năm, bãi tắm xanh trong, hiền hòa, hấp dẫn không chỉ du khách trong nước mà cả ngoài nước. Cùng với việc phát triển giao thông, kinh tế, thành phố này đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Và Scenia Nha Trang Bay là một trong số đó.

Phải nói rằng hiếm có dự án bất động sản nào lại sở hữu một vị trí đầy sức hút như Scenia Bay Nha Trang. Chưa tính đến việc dự án Scenia Bay nằm trên trục hành lang kinh tế biển, thì riêng việc sở hữu 4 mặt tiền hướng ra các tuyến đường quan trọng của thành phố như: Nguyễn Biểu, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển và Phạm Văn Đồng, cũng đã đủ khiến khách hàng thích thú và tin tưởng đầu tư.

Vị trí vàng cùa dự án Scenia Bay

Vị trí vàng cùa dự án Scenia Bay

Tọa lạc tại 25,26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Scenia Bay Condotel là dự án căn hộ khách sạn 5 sao duy nhất tại vịnh Nha Trang có 4 mặt tiền và tất cả các căn đều view biển tuyệt đẹp. Với ngôn ngữ thiết kế độc đáo, nhẹ nhàng sắp xếp như những khối Domino lấp lánh, nhìn từ xa Scenia Nha Trang như một nàng hoa hậu lung linh soi mình xuống vịnh Nha Trang long lanh.

Nhắc đến dự án Condotel Scenia Bay ở biển thì thiết kế cũng là những điểm nhấn cần chú ý, ở tại dự án Scenia Bay Nha Trang thiết kế dự án được chủ đầu tư lưu ý và đặt lên hàng đầu, các tòa nhà được xếp xếp theo hình sóng biển, đây là điểm độc đáo của dự án căn hộ cao cấp Scenia Bay Nha Trang mang lại.

Phòng ngủ tại Scenia Bay với thiết kế hiện đại, hài hòa là nơi Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi với công việc, nghiên cứu, những giấc ngủ thoải mái và thư giãn cho linh hồn chúng ta.

Phòng ngủ tại Scenia Bay với thiết kế hiện đại, hài hòa là nơi giúp ta sau một ngày dài làm việc mệt mỏi với công việc, nghiên cứu,  có những giấc ngủ thoải mái và thư giãn cho tâm hồn chúng ta.

Tất cả căn hộ Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang đều có tầm nhìn ra biểnTất cả căn hộ Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang đều có tầm nhìn ra biển 100%

Tất cả căn hộ Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang đều có tầm nhìn ra biển 100%

Căn hộ Scenia Bay được chủ đầu tư đầu tư kỹ lưỡng từ sàn gỗ tiêu chuẩn Châu Âu tới thiết bị vệ sinh được nhập khẩu hoàn toàn, và theo tiêu của Quốc Tế. Có thể nói Condotel Scenia Bay Nha Trang là một dự án nghỉ dưỡng mang tầm Quốc Tế và Châu lục. Thiết kế và tạo hình xếp tầng so le để đảm bảo 100% căn hộ có view biển – đây chính là điểm cộng tuyệt đối cho một khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn, hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một khách sạn 5 sao cao cấp toàn diện và tiềm năng, Scenia Bay  Nha Trang hứa hẹn sẽ là một làn sóng mới mẻ và đầy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2017.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – khu nghỉ dưỡng liền kề biển “hot” nhất Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang – Nơi an cư trọn đời

Scenia Bay nha trang – bước đầu tư ‘’VÀNG’’ cho tương lai

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top