Scenia Bay Nha Trang – Căn hộ cao cấp cho kỳ nghỉ trọn vẹn

Được triển khai xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 7.666 m2, Scenia Bay Nha Trang bao gồm 40 tầng nổi và 2 tầng hầm với 704 căn hộ để bán với diện tích từ 40 – 107 m2. Scenia Bay Nha Trang có thiết kế kiến trúc dạng chồng Domino, xếp tầng và diện tích từ 56m2 đến 112m2, bao gồm từ 1-3 phòng ngủ.

Với lối thiết kế độc đáo, nhưng đầy tinh tế và thông minh. Tại Scenia Bay Nha Trang Bay 100% căn hộ đều có mặt hướng biển, thiết kế dạng “xương cá” lối kiến trúc này là độc đáo và duy nhất ở Việt Nam, dự án Scenia Bay Nha Trang Phạm Văn Đồng sẽ là biểu tượng cho cả một dải bờ biển còn hoang sơ và chưa quá đông đúc dọc theo tuyến đường Phạm Văn Đồng.

Dự án Scenia Bay Nha Trang với lối kiến trúc độc đáo sẽ trở thành biểu tượng mới của phố biển Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang với lối kiến trúc độc đáo sẽ trở thành biểu tượng mới của phố biển Nha Trang

Condotel Phạm Văn Đồng được đầu tư hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo với khu chức năng thể thao được trang bị hiện đại, khu vui chơi trẻ em, chuỗi Spa chuyên nghiệp, nhà hàng sang trọng. Các că hộ có thiết kế vươn ra không trung, hướng về phía biển.

Không có gì tuyệt vời hơn dành cho du khách khi nghỉ dưỡng tại một căn hộ đẳng cấp ngắm trọn quang cảnh biển lại vừa có được ngàn tiện ích chỉ trong vòng 1 bước chân. Cố gắng tạo nên sự tiện nghi bậc nhất chi du khách nghỉ dưỡng, chủ đầu tư dự án Scenia Nha Trang Bay đã trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích dự kiến sẽ có mặt tại chân đế tòa tháp như:phòng tập gym, spa, nhà hàng, khu tập dưỡng sinh, hồ bơi, và đặc biệt là 7000m2 trung tâm thương mại hội tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Không chỉ mang đến cho nhà đầu tư và khách du lịch một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, từ thiết kế cho đến dịch vụ, Codotel Bay Nha Trang còn mang đến rất nhiều tiện ích và những hạng mục vui chơi giải trí tiêu chuẩn. Đắm mình trong một không gian khác so với cuộc sống hàng ngày, ở Scenia Bay Nha Trang sẽ có Sky Bar tiêu chuẩn 5 sao,  bể bơi tràn bờ vô cùng ấn tượng, trung tâm thương mại mua sắm, nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao, Phòng Cigar, Hầm đỗ xe, Cafe ..

Hồ bơi vô cực tại Scenia Bay NhaTrang mang đến trải nghiệm thú vị cho du khách

Hồ bơi vô cực tại Scenia Bay NhaTrang mang đến trải nghiệm thú vị cho du khách

Chọn Nha Trang làm điểm dừng chân của mình với dự án  chứng tỏ tầm nhìn vừa “sâu” vừa “xa” của chủ đNam Tiến Lào Cai. Dự án không chỉ góp phần sôi động thị trường, mà còn đánh dấu bước chuyển đầu tiên của một chủ đầu tư uy tín tại Lào Cai tại thành phố biển xinh đẹp. Với những dấu ấn đã đạt cũng như tâm huyết của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, giới đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Condotel Scenia Bay Nha Trang – hòn ngọc viễn đông của thành phố biển Nha Trang

Lợi ích đầu tư không thể bỏ qua của Scenia Bay Nha Trang

Nhiều điểm sáng trong siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Căn hộ cao cấp cho kỳ nghỉ trọn vẹn

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top