Scenia Bay Nha Trang – Căn hộ đạt chuẩn mực sống hiện đại

Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang không chỉ mang đến nguồn cung lưu trú sang trọng nhưng cũng xứng tầm thượng lưu mà còn là sự hiện diện rất ấn tượng trong con mắt của du khách một kỳ quan kiến trúc vô cùng độc đáo. Với những thông tin sơ bộ ban đầu sẽ được hé mở về dự án này. Dự án Scenia Bay Nha Trang đã và đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khiến hàng loạt các nhà đầu tư vô cùng quan tâm tới dự án.

Phối cảnh view biển 100% của Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh view biển 100% của Scenia Bay Nha Trang

ĐA DẠNG CHUỖI HỆ THỐNG CÁC TIỆN ÍCH CHUẨN 5 SAO TẠI SCENIA BAY NHA TRANG

Tại Scenia Bay Nha Trang sẽ không còn gì tuyệt vời hơn cho du khách khi nghỉ dưỡng tại một căn hộ đẳng cấp. Giúp view trọn vẹn cảnh biển tuyệt đẹp lại vừa sở hữu vô vàn các tiện ích chỉ trong vòng 1 bước chân. Chủ đầu tư đã cố gắng tạo nên sự khác biệt cùng với tiện nghi bậc nhất cho du khách nghỉ dưỡng, chủ đầu tư dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ được tích hợp đầy đủ các hệ thống tiện ích và được dự kiến sẽ có mặt tại chân đế tòa tháp như: spa, nhà hàng, phòng tập gym và khu tập dưỡng sinh cùng hồ bơi, và đặc biệt là 7000m2 trung tâm thương mại hội tụ đủ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Tiện ích 5 sao rất đẳng cấp chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Tiện ích 5 sao rất đẳng cấp chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

VỊ THẾ ĐỘC TÔN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA SCENIA BAY NHA TRANG

Nhanh chân chiếm hữu vị trí vàng mười còn sót lại tại dải biển Nha Trang xinh đẹp, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã mạnh tay rót tiền để xây dựng nên siêu dự án về căn hộ nghỉ dưỡng có tên là Scenia Bay Nha Trang. Nằm tại số 25,26 của con đường mang tên cố thủ tướng Phạm Văn Đồng. Dự án Scenia Bay Nha Trang được thừa hưởng hơn cả một ưu thế sinh lời bền vững. Con đường Phạm Văn Đồng của thành phố Nha Trang tuy mới với một số khách hàng. Tuy nhiên nơi đây từng được biết đến là vị trí “hoa hậu” với những bãi tắm tuyệt đẹp vời cùng với quang cảnh biển tựa thiên đường.

Vị trí độc đáo mang đến lợi thế khác biệt cho siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí độc đáo mang đến lợi thế khác biệt cho siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố chính của trung tâm phố biển gồm: Phạm Văn Đồng, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Ngọc Thạch.Từ những căn hộ thuộc dự án, du khách chỉ cần rảo vài bước chân là có thể chạm ngay tới làn nước biển xanh trong. Đồng thời, việc liên kết vùng khá dễ dàng như: cách sân bay quốc tế Cam Ranh 40km, công viên Wonder Park 1km, khu du lịch Hòn Chồng 1,3km, tháp bà Ponagar 1,2km và chợ đêm Nha Trang 5km.

Liên kết vùng vô cùng thuận tiện tại Scenia Bay Nha Trang

Liên kết vùng vô cùng thuận tiện tại Scenia Bay Nha Trang

Trong những năm tới, với sự tiến bộ vượt bậc của hệ thống cơ sở hạ tầng thành phố biển Nha Trang hơn nữa, thành phố sẽ đón hơn 7 triệu lượt khách hàng năm khiến cho số lượng căn hộ lưu trú sẽ rơi vào tình trạng thiếu báo động. Vì thế, khi một dự án sở hữu vị thế độc tôn vừa mới lại còn lạ như Scenia Bay Nha Trang sẽ là tòa căn hộ hoạt động hết công suất mang lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Dự án Scenia Bay Nha Trang tính tới thời điểm hiện tại vẫn chỉ là ẩn số đầu tư. Để có được thông tin chi tiết, chính xác và nhanh nhất về dự án, Quý khách vui lòng theo dõi các bài viết tiếp theo trên website của chúng tôi!

Scenia Bay Nha Trang – Căn hộ đạt chuẩn mực sống hiện đại

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top