Scenia Bay Nha Trang – Căn hộ mang giá trị sống đích thực

Scenia Bay Nha Trang là một sự án thuộc khu phức hợp Villas & Resort của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai – tập đoàn có nguồn nhân lực lớn tại Nha Trang làm chủ đầu tư. Dự án  Scenia Bay Nha Trang là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp, tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời và đây sẽ là những sản phẩm đầu tư ưu việt.

Vị trí đắc địa ngay tại Hòn Rơm

4 mặt tiền sáng giá nhất Nha Trang tại dự án Scenia Bay Nha Trang

4 mặt tiền sáng giá nhất Nha Trang tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Với mặt tiền hơn 1km trải dài tại trung tâm Bãi Trường, Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí vàng trên vịnh Hòn Rơm. Đây được xem là nơi thu hút du khách bậc nhất của Nha Trang nên hứa hẹn sẽ đem lại công suất lấp kín phòng lớn. Nơi đây còn được mệnh danh là khu vực ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Cùng với quỹ đất đảo có hạn đem lại sự khan hiếm về loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, điều này đã khẳng định tiềm năng tăng giá của dự án.

Với vị trí vàng của Thành phố biển Nha Trang sở hữu tới 4 mặt đường lớn Phạm Văn Đồng – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch, Căn hộ Phạm Văn Đồng là một cơ hội cho khách hàng đầu tư sinh lời cực kì tiềm năng trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Dự án dường như được thừa hưởng trọn vẹn những nét đẹp nhất của thiên nhiên mang lại với hơn 300 ngày nắng trong năm, nhiệt độ trung bình luôn ở 28 độ C, ở đây hầu như không có bão và sở hữu hệ sinh quyển phong phú. Chính vẻ đẹp hoang sơ khó cưỡng của noi đây mà từ lâu đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang có quy mô lớn với tổng diện tích xây dựng 110.840,8 m2, với gồm 704 căn hộ cao cấp, 274 khách sạn cho thuê.

Thiết kế độc đáo của dự án

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng vừa độc đáo vừa có tính thanh khoản cao

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng vừa độc đáo vừa có tính thanh khoản cao

Condotel là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng vừa độc đáo vừa có tính thanh khoản cao, khi bản thân nó là sự kết hợp tinh tế và vô cùng ăn khớp giữa khách sạn 5 sao và một căn hộ cao cấp. Mỗi căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang được trang bị nội thất cao cấp, có đầy đủ phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ cho một cuộc sống gia đình.

Dự án Scenia Bay Nha Trang được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với tầm nhìn hướng biển xanh ngắt bao la,  Scenia Bay Nha Trang chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đặc biệt, dự án còn được cấp quyền sở hữu giúp đem lại giá trị đầu tư lâu dài và bền vững. Căn hộ  Scenia Bay Nha Trang bao gồm 549 căn hộ nghỉ dưỡng và đa dạng các loại diện tích, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của chủ đầu tư.

Scenia Bay Nha Trang – Căn hộ mang giá trị sống đích thực

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top