Scenia Bay Nha Trang – Căn hộ mang vẻ đẹp đến từ Châu Âu

Nha Trang vốn nổi tiếng cả nước là một thành phố biển xinh đẹp, mỗi năm nơi đây chào đón hàng vạn khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng. Vì vậy, thị trường nhà ở khách sạn ở đây cũng vô cùng sôi động. Tuy nhiên, với vị trí đắc địa, dự án Scenia Bay Nha Trang đang là một trong những cái tên được chờ nhất trong thị trường nghỉ dưỡng hiện nay.

Kiến trúc tổng thể của dự án Scenia Bay Nha Trang

Kiến trúc tổng thể của dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang hiện đang là dự án bát động sản nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí, mà thiết kế kiến trúc của dự án cũng được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi sự thông minh và vo cùng sáng tạo. Nhờ đó mà toàn bộ các căn hộ tại dự án này đều có view biển tuyệt đẹp.

Đến từ nước Úc xa xôi nhưng danh tiếng Group GSA đã vang xa trên toàn thé giới. Trải qua 38 năm thành lập, đến nay thương hiệu này đã có 9 trụ sở văn phòng Úc và Châu Á với nhiều dự án tiêu biểu được công chúng biết đến. Đúc kết từ những gì tinh túy nhất của các công trình trước đi trước, Group GSA đã sáng tạo nên một tổ hợp căn hộ Scenia Bay Nha Trang với thiết kế hiện đại và độc đáo chưa từng có ở Việt Nam.

Với mong muốn kiến tạo nên một dự án trở thành biểu tượng mới tại thành phố biển, đơn vị thiết kế này đã lấy cảm hứng thiết kế dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang từ cây tre và nước. Phần thân đứng của tòa tháp có kiến trúc vững chãi như thân tre trong khi phần đế lại vừa mềm mại, vừa mạnh mẽ như những dòng nước biển.

Phong cách thiết kế Domino chồng xếp cự ký thông minh, mang đến những giá trị lớn và bền vững cho căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Phong cách thiết kế Domino chồng xếp cự ký thông minh, mang đến những giá trị lớn và bền vững cho căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Cảm hứng này được hiện thực hóa một cách ngoạn mục trong phong cách thiết kế Domino chồng xếp cự ký thông minh, mang đến những giá trị lớn và bền vững cho tất cả những khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang. Hơn nữa tất cả các căn hộ đều có view biển biển trực diện, tạo cảm giác thư thái mỗi khi ở trong căn hộ

Một trong những điểm cộng được đánh giá cao đó chính là cách bố trí, phân luồng giao thông của tòa nhà rất linh hoạt và hợp lý. Do đó, khách vào các khu căn hộ hay khách sạn đều được ra vào với cổng riêng nên rất thoải mái và tiện lợi. Đậy là một trong những ưu điểm mà không phải tòa nhà nào cũng có thể đáp ứng được.

Hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp tại Scenia Bay Nha Trang

Hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp tại Scenia Bay Nha Trang

Không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế cao, dự án còn nằm trên bĩa biển Nha Trang thơ mộng, mang đến những trải nghiệm thú vị cho cư dân. Với vị trí thiết kế dự án Scenia Bay Nha Trang, gồm 40 tầng, quý khách có thể dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Nha Trang từ trên cao để cảm nhận được nét duyên dáng, cũng như sự trong lành ở nới đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang thêm dấu ấn trong kiến trúc tại Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất

Scenia Bay Nha Trang – Căn hộ mang vẻ đẹp đến từ Châu Âu

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top