Scenia Bay Nha Trang – căn hộ nghĩ dưỡng 4 mặt tiền trung tâm

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang không ngừng “nóng” lên qua các năm, với lượng khách dự kiến sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020 cùng thời gian lưu trú cao nhất nếu so sánh với “điểm nóng” về du lịch như Phú Quốc và Đà Nẵng, tiềm năng sinh lời khi đầu tư các sản phẩm nghỉ dưỡng là hoàn toàn dễ hiểu. Nổi bật lên trong số đó chính là Scenia Bay Nha Trang – với vị trí đắt giá chỉ một bước chân tới biển cùng thiết kế chồng Domino, 100% căn hộ có view biển trực diện. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai tại dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn  không chỉ mang đến nơi nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp để khách du lịch nghỉ ngơi tận hưởng vẻ đẹp của Nha Trang mà còn là biểu tượng của khu vực phía Bắc Nha Trang, nơi có căn đường bao biển Phạm Văn Đồng xanh ngát bên Vịnh Nha Trang.

Vị trí 4 mặt tiền trung tâm của dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí dự án Scenia Bay Nha Trang nằm sát mặt tiền biển

Vị trí dự án Scenia Bay Nha Trang nằm sát mặt tiền biển

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng giá cũng như mức lợi tức sinh lời hấp dẫn của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đó chính là vị trí. Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Condotel Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng.

Sở hữu tới 4 yếu tố nổi bật nhất là vị trí đẹp trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, trực diện hướng nhìn ra biển, có thể nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Trang xinh đẹp không khí trong lành, giao thông thuận tiện với những tuyến phố chính, thiết kế ấn tượng, độc đáo và chính sách bán hàng trực tiếp từ chủ đầu tư vô cùng hấp dẫn đã khiến cho dự án Scenia Bay Nha Trang trở thành một dự án hot mang đến cơ hội sinh lời vô cùng to lớn.

Vì lẽ đó, lựa chọn đầu tư và nghỉ dưỡng tại dự án Scenia Bay Nha Trang quý vị sẽ có cơ hội trải nghiệm và thừa hưởng trọn vẹn sự linh hoạt trong di chuyển và kết nối khi:

♦ Phía Đông: Vịnh Nha Trang

♦ Phía Tây: Núi Hòn Nghệ

♦ Phía Bắc: Núi Cô Tiên và bến Du Thuyền Quốc Tế

♦ Phía Nam: Tháp Bà Ponaga

Chính vị trí siêu đắc địa này của căn hộ Scenia Bay chính là yếu tố quan trọng hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai đối với những nhà đầu tư thức thời, am hiểu thị trường và nhanh chóng đưa ra quyết định tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Dự án BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu Nha Trang

Giới đầu tư đổ dồn vốn về Nha Trang – thời cơ của Scenia Bay Nha Trang

 

Scenia Bay Nha Trang – căn hộ nghĩ dưỡng 4 mặt tiền trung tâm

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top