Scenia Bay Nha Trang – căn hộ view biển độc đáo

Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án đang gây “sốt” trên thị trường BĐS hiện nay. Đây là dự án mở đầu cho hành trình “xuống biển” của “ông trùm vùng Tây Bắc” Nam Tiến Lào Cai. Trong tháng 8/2017 vừa qua, chủ đầu tư đã tổ chức sự kiện “Hội tụ cùng Scenia Bay” tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh” để gặp mặt và công bố danh sách các đại lý phân lý phân phối chính thức dự án Scenia Bay Nha Trang. Sự kiện với sự góp mặt của hơn 600 nhân viên kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng thuộc rất nhiều đại lý BĐS có kinh nghiệm, năng lực và vô cùng nhiệt huyết, trong đó có sự góp mặt của Công ty An Lộc Điền.

Toàn cảnh nàng Scenia Bay Nha Trang

Toàn cảnh nàng Scenia Bay Nha Trang

Được ví như một “cô nàng kiều diễm” đang nằm ẩn mình bên bờ biển Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang đang được giới đầu tư vô cùng chờ đợi ngày ra mắt. Bởi đây là siêu phẩm đắt giá bậc nhất trên đường Phạm Văn Đồng hội tụ đủ 4 mặt tiền đắt giá và có thiết kế view biển  100%. Với tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, sắp tới thì quý khách hàng trên cả nước sẽ được đón nhận một dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo với tiềm năng sinh lời rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

100% CĂN HỘ SCENIA BAY NHA TRANG VIEW BIỂN 100%

Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang nằm tại phía bắc của thành phố Nha Trang, trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và còn được bao quanh bởi 3 trục đường huyết mạch khác của thành phố đó là đường Nguyễn Biểu và đường Sao Biển & đường Phạm Ngọc Thạch. Với vị thế đắc địa một cách tuyệt đối như vậy thì khó có thể tìm thấy một dự án thứ 2 trên đường Phạm Văn Đồng vào thời điểm này. Không chỉ mang lại lợi thế lớn về kết nối giao thông tới trung tâm thành phố Nha Trang, tới sân bay quốc tế cũng như các danh lam thắng cảnh du lịch trong vùng lân cận mà căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn đem đến một vị thế “ sinh lộc phát tài”, có khả năng gia tăng giá trị vượt trội trong tương lai. Đây cũng chính là một trong những thế mạnh làm lên vị thế đặc biệt của khu nghỉ dưỡng này trên thị trường BĐS của tỉnh Khánh Hòa.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang mang phong cách vô cùng đơn giản nhưng hiện đại

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang mang phong cách vô cùng đơn giản nhưng hiện đại kết hợp view biển

Tất cả căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều có tầm nhìn ra biển 100%

Tất cả căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều có tầm nhìn ra biển 100%

Không những vậy, biệt thự Scenia Bay Nha Trang còn có pháp lý vô cùng minh bạch với quyền sở hữu căn hộ lâu dài. Vì vậy những chủ nhân căn hộ tại dự án hoàn toàn có thể yên tâm về quyền lợi của mình luôn được đảm bảo chắc chắn như khi mua một BĐS thuần túy. Được biết, thời điểm sắp ra mắt Scenia Bay Nha Trang đang đến rất gần, cơ hội đầu tư sinh lời bền vững đang nằm trong tay quý vị. Những khách hàng quan tâm dự án hãy nắm bắt ngay để không bỏ lỡ một sản phẩm hội tụ nhiều tiềm năng vượt trội nhất Nha Trang hiện nay.

Scenia Bay Nha Trang – căn hộ view biển độc đáo

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top