Scenia Bay Nha Trang – chất lượng đi kèm uy tín của chủ đầu tư

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư bắt tay cùng chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, chính thức phân phối dự án Scenia Bay Nha Trang. Sự hợp tác chiến lược này hứa hẹn đem lại hiệu quả cho cả hai bên, đồng thời cung cấp cho thị trường những sản phẩm cao cấp, mức giá hợp lý và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

CHỦ ĐẦU TƯ SCENIA BAY NHA TRANG PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP

Scenia Bay Nha Trang là một trong số ít những dự án tọa lạc tại vị trí đẹp nhất Vịnh Nha Trang, được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Nam Tiến Lào Cai – CĐT được mệnh danh là “ông trùm” của BĐS vùng Tây Bắc. Với những dự án nổi tiếng tại Lào Cai như: Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, các dự án Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5…

Đại diện chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai của dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang này hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, và được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng đầu tư lớn nhất hiện nay, chắc chắn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận cao và sinh lời ổn định cho các nhà đầu tư nếu chớp đúng thời cơ. Với khả năng và tiềm lực về tài chính của Nam Tiến Lào Cai, giới đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào Scenia Bay Nha Trang sẽ khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng “dậy sóng” trong thời gian tới.

SCENIA BAY SỞ HỮU VỊ TRÍ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG TRONG DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG TẠI NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang nằm tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng – điểm sáng mới của thành phố biển Nha Trang. Nhiều chuyên gia nhận định, đây là lợi điểm lớn của dự án Scenia Bay Nha Trang khi Phạm Văn Đồng đang là “trục đường vàng” được rất nhiều “ông lớn” săn đón trong vòng 2 năm trở lại đây để tìm kiếm các cơ hội rót tiền đầu tư.

Vị trí kim cương của Scenia Bay Nha Trang

Sở dĩ như vậy bởi khách du lịch quá tải tại khu vực trung tâm như Trần Phú, Hoàng Diệu đang dần dịch chuyển lên khu vực phía Bắc, tức đường Phạm Văn Đồng, để lưu trú và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang với sự kết nối thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng như Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, Đảo Hòn Rùa, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, hòn Sện, chùa Long Sơn….

Bên cạnh đó, đường Phạm Văn Đồng cũng nằm trong khu vực có sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng, nhà hàng ăn uống cũng như các điểm vui chơi tham quan giải trí. Một loạt khách sạn, chung cư đã và đang được xây dựng trên tuyến đường này và dần định hình nơi đây trở thành “trung tâm mới” của Nha Trang. Tận dụng được ưu thế vượt trội này, Scenia Bay Nha Trang chắc chắn sẽ mở ra một làn sóng đầu tư mới vô cùng hấp dẫn chỉ trong nay mai.

Phòng khách view biển thiết kế hiện đại và trang nhã Scenia Bay Nha Trang

Được thiết kế bởi Văn phòng kiến trúc GSA (Australia), condotel Scenia Bay Nha Trang sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo, mới lạ với không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, khoáng đạt và vô cùng sáng tạo. Mỗi căn hộ tại đây đều có diện tích linh hoạt, từ 38.94m2 đến 107m2, được sắp xếp từ 01 đến 03 phòng ngủ view biển trực diện.

Lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư và nhà quản lí Scenia Bay Nha Trang

Đặc biệt, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã lựa chọn hợp tác cùng Invision Hospitality – đơn vị quản lý đẳng cấp quốc tế đã có mặt ở Đông Nam Á từ năm 2007 với chuỗi khách sạn, resort tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam và 100% dịch vụ sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao.

Sở hữu nguồn khách hàng khổng lồ cùng với kinh nghiệm lâu năm, InVision Hospitality chắc chắn sẽ mang đến một lượng lớn khách du lịch nghỉ dưỡng đến với Scenia Bay. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng nhất mang đến nguồn lợi nhuận lớn và ổn định cho các nhà đầu tư.

Scenia Bay Nha Trang – chất lượng đi kèm uy tín của chủ đầu tư

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top