Scenia Bay Nha Trang cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Trong thời điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang không ngừng “nóng” lên, với lượng khách du lịch dự kiến sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020 cùng thời gian lưu trú cao nhất nếu so sánh với các “điểm nóng” về du lịch như Phú Quốc và Đà Nẵng thì tiềm năng sinh lời khi đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nổi bật lên trong số đó chính là dự án Scenia Bay Nha Trang – Sở hữu vị trí đắt giá chỉ một bước chân tới biển cùng thiết kế chồng Domino, 100% căn hộ đều có view biển trực diện.

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí chiến lược có một không hai tại trung tâm mới của Nha Trang – số 25 – 26 Phạm Văn Đồng. Trong bối cảnh căn hộ nghỉ dưỡng Trần Phú đang quá quá tải, trung tâm thành phố đang được quy hoạch và định hướng mở rộng về phía Bắc, Phạm Văn Đồng được xem là lựa chọn khôn ngoan của những nhà đầu tư thông thái.

Không những thế, Scenia Bay Nha Trang còn sở hữu vị trí 4 mặt tiền ven biển Nha Trang, hướng ra các tuyến đường huyết mạch: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng – cung đường sở hữu nhiều bãi tắm đẹp nhất Nha Trang.

Hơn nữa, từ Căn hộ Scenia Bay Nha Trang du khách sẽ dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như: Vinpearl Land, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…

Từ Scenia Bay Nha Trang dễ dàng kết nối đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố biển

Từ Scenia Bay Nha Trang dễ dàng kết nối đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố biển

Ngoài ra, với lối thiết kế độc đáo Domino chồng xếp kết hợp layout hình xương cá không chỉ tạo nên một tổng thể đẹp mắt và độc đáo trong kiến trúc mà còn giúp 100% căn hộ tại dự án Scenia Bay sở hữu view trực diện biển.

Hiện tại cả thửa đất diện tích 7666m2 tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng dùng để phát triển dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã được UBND tỉnh Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo hình thức đất ở đô thị và có thời hạn sử dụng lâu dài. Nhờ đó, hình thức sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ là sổ đỏ sở hữu lâu dài và được hình thành đơn vị ở.

Với một vị trí chiến lược Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt đối với khách hàng cũng như chủ đầu tư vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Điểm nhấn kiến trúc tương lai của Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Làn gió mới cho phong cách sống thượng lưu

Scenia Bay Nha Trang cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top