Scenia Bay Nha Trang cơ hội sinh lời đảm bảo

Là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam, có những thế mạnh và sức hút riêng, vì thế tốc độ tăng trưởng kinh tế và tốc độ du lịch của Nha Trang ngày càng tăng mạnh. Cũng vì lẽ đó, đại gia vùng Tây Bắc – Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã xây dựng và phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang tại vị trí đẹp nhất của thành phố, đem đến cho khách hàng một lựa chọn nghỉ dưỡng cực kỳ ấn tượng về thiết kế và tầm view hướng biển và một sản phẩm vô cùng nổi trội trong việc sinh lời và tiềm năng tăng giá sản phẩm cho các chủ đầu tư.

Dưới sự vận hành của đơn vị quản lý dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch khách sạn, dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng không chỉ mang tới cho du khách những trải nghiệm cao cấp, dịch vụ khách sạn chuẩn quốc tế hay cam kết lợi nhuận hấp dẫn mà còn hiện diện một cách ấn tượng trong mắt du khách về một tổng thể kiến trúc tựa như tuyệt tác bên vịnh biển Nha Trang.

Nằm tại khu trung tâm mới của thành phố Nha Trang, trên trục đường Phạm Văn Đồng, Scenia Bay Nha Trang đem lại một khả năng kết nối với giao thông cực kỳ linh hoạt khi cách sân bay Cam Ranh chưa đầy 30 phút di chuyển, kết nối nhanh chóng đến hàng loạt tuyến đường huyết mạch nối đến trung tâm thành phố. Đặc biệt, chỉ mất vài phút, quý khách hàng đã có thể đặt chân tới biển Nha Trang xinh đẹp.

Vị trí vàng của dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí vàng của dự án Scenia Bay Nha Trang

Theo ghi nhận của giới đầu tư thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay chứng kiến tâm lý e ngại rủi ro khi giao dịch của đại đa số các khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng – khi tính pháp lý của dự án không được bảo đảm. Nhưng khi đến với Scenia Bay chủ đầu tư có thể hoàn toàn an tâm vì dChủ đầu tư uy tín, tài chính vững mạnh cùng pháp lý sổ đỏ quyền sở hữu lâu dài sẽ giúp các nhà đầu tư phòng ngừa những rủi ro về mặt pháp lý, tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của các chủ sở hữu căn hộ trong tương lai.

Tiềm năng sinh lời cao và ổn định vững bền là khẳng định chắc chắn mà dự án Condotel Nha Trang Bay dành cho các Nhà đầu tư. Không những thế, dự án còn tạo ra cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy cho mọi chủ sở hữu – điều mà nhiều dự án Condotel Nha Trang khác chưa làm được. Vị thế khác biệt đã giúp dự án tiến đến gần hơn quyết định lựa chọn của giới đầu tư tiềm năng.

Chủ đầu tư dự án Scenia Nha Trang Bay còn thể hiện tâm huyết với các nhà đầu tư, bằng việc đưa ra các gói đầu tư linh hoạt, “vừa túi tiền” – đó là những căn hộ có diện tích dao động từ nhỏ – vừa phải đến lớn. Dự án mong muốn hướng đến tệp lớn các Nhà đầu tư, để các Nhà đầu tư trong tương lai đều có thể nắm bắt được cơ hội “quý giá” sở hữu những căn hộ sinh lời “hot” nhất trong 3 năm tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang – Nơi an cư hạnh phúc

Scenia Bay Nha Trang điểm sáng mới trên thị trường bất động sản.

Scenia Bay Nha Trang cơ hội sinh lời đảm bảo

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top