Scenia Bay Nha Trang cơ hội sở hữu căn hộ view biển trực diện

Chính thức ra mắt thị trường vào ngày 15/10/2017, tính đến nay hơn 50% căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã giao dịch thành công. Không phải ngẫu nhiên mà dự án này lại làm mưa làm gió tại 1 thị trường đã quá cạnh tranh từ mấy năm trở lại đây. Khi mà quỹ đất tại Nha Trang trở nên khan hiếm, nhất là tại trung tâm thì giới đầu tư lại càng trông ngóng một sản phẩm chất lượng, có mức sinh lời tốt để đầu tư. Scenia bay đáp ứng hoàn hảo mọi yếu tố từ chi phí vốn đầu tư, tỷ suất sinh lợi nhuận cho đến lợi thế view biển, thiết kế 5 sao.

Nếu bạn đang được tìm kiếm một dự án BĐS nghỉ dưỡng có thiết kế thông minh  độc nhất nhất bây giờ thì căn hộ Scenia Bay là một một chẳng hạnvới họa đồ thiết kế giật cung cấp hình xương cá cùng theo với việc sử dụng những tấm kính rộng lớn suốt trong quãng trên bao gồm những căn nhà đã làm cho tòa tháp này trở nên thoáng đạt rộng bao giờ hết cả sinh sống phía bên ngoài nhìn vào hoặc từ vào căn nhà nhìn ra. lợi thế này còn hỗ trợ cho các gia đình cũng như du khách hoàn toàn có thể view trọn cảnh biển vào khoảng mắt mà không biến thành hạn chế sinh sống bất cứ góc view nào.

Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tiếp tục tăng trưởng mạnh

Theo báo cáo của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 9 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch của tỉnh đã đón hơn 4,3 triệu lượt khách lưu trú (tăng 119% so với cùng kỳ, đạt 78,5% kế hoạch năm). Trong đó, khách quốc tế đạt 1,5 triệu lượt, tăng 173% so với cùng kỳ, đạt 88,9% kế hoạch năm. Theo thống kê của tỉnh, Khánh Hòa hiện đã có 12.000 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao. Còn nếu tính toàn bộ các cơ sở lưu trú, tổng phòng nghỉ tại Nha Trang đã đạt tới con số gần 25.000.

Nha Trang nơi hội tụ du khách với cảnh biển tuyệt đẹp cùng bờ cát trắng mịn tuyệt vời

Nha Trang nơi hội tụ du khách với cảnh biển tuyệt đẹp cùng bờ cát trắng mịn tuyệt vời

Mặc dù có tốc độ tăng nhanh chóng như vậy, nhưng nếu so với tốc độ tăng du khách, Khánh Hòa vẫn chưa thể thỏa mãn được nhu cầu lưu trú của khách du lịch. Đặc biệt là đối với khách quốc tế – tầng lớp có số ngày lưu trú kéo dài (4 ngày) và có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ. Do vậy, dư địa cho thuê tại Khánh Hòa vẫn còn rất lớn, đặc biệt là phân khúc cao cấp ( 4 – 5 sao).

Cơ hội đầu tư lớn vào căn hộ Scenia bay

Tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Scenia Bay Nha Trang được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 7.666m2 với 40 tầng nổi và 2 tầng hầm phục vụ để xe. Từ tầng 1 đến tầng 4 là khối đế dành cho các dịch vụ tiện ích. Từ tầng 5 trở lên là 704 căn hộ cao cấp để bán và 274 phòng khách sạn với chuỗi tiện ích đa năng.

Sang trọng nhung không kém phần tinh tế là những gì Scenia Bay Nha Trang mang lại

Sang trọng nhung không kém phần tinh tế là những gì Scenia Bay Nha Trang mang lại

Dự án Scenia bay Nha Trang có thiết kế Domino chồng xếp độc đáo với layout hình xương cá mới lạ, hội tụ các giá trị chuẩn mực về thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. 704 căn hộ Scenia bay có diện tích giao động từ 39 – 109 m2 với các căn 1 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế đa năng, hoàn thiện nội thất cao cấp và được đội ngũ phát triển dự án chuyên nghiệp chăm chút.

Tập đoàn InVision Hospitality – thương hiệu danh tiếng Đông Nam Á – là đơn vị quản lý Scenia Bay Nha Trang, bắt đầu từ khi dự án đi vào hoạt động, dự kiến vào quý 1 năm 2020.

Đánh giá bài viết : 

Scenia Bay Nha Trang cơ hội sở hữu căn hộ view biển trực diện

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top