Scenia Bay Nha Trang- cơ hội vàng cần nắm bắt

Là dự án chiến lược của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai  tại thành phố Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang là dự án sở hữu nhiều cơ hội quý nhà đầu tư cần nắm bắt.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Được giới chuyên gia đánh giá là dự án tâm điểm tại thị trường bất động sản Nha Trang,dự án  Scenia Bay Nha Trang chính là dự án sở hữu cơ hội vàng quý nhà đầu tư cần nắm bắt.

Ưu điểm của dự án Scenia Bay Nha Trang

Là “con cưng” của chủ đầu tư Vingroup, cùng với 6 chữ tín – tâm – trí – tốc – tinh – nhân, đây chính là chủ đầu tư sở hữu hàng loạt siêu dự án tầm cỡ quốc tế như: Vinpearl Resort 5 Villas,… lớn nhỏ trải dài khắp cả nước. Scenia Nha Trang Bay dự án được đánh giá cao về thương hiệu cũng như sự đẳng cấp tạo niềm tin về tương lai cho quý nhà đầu tư.

Scenia Bay Nha Trang với vị trí sở hữu tới 4 mặt đường lớn Phạm Văn Đồng – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch

Scenia Bay Nha Trang với vị trí sở hữu tới 4 mặt đường lớn Phạm Văn Đồng – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch

Tọa lạc Nằm tại vị trí vàng của Thành phố biển Nha Trang sở hữu tới 4 mặt đường lớn Phạm Văn Đồng – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch, Scenia Bay Nha Trang (Căn hộ Phạm Văn Đồng Nha Trang) là một cơ hội cho khách hàng đầu tư sinh lời cực kì tiềm năng trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang năm 2017.  Dự án sở hữu không gian vô cùng trong lành và thoáng đạt, nghỉ dưỡng tại đây, mọi muộn phiền như tan biến hết. Hơn nữa, Nha Trang là nơi thường xuyên diễn ra các lễ hội tầm cỡ quốc tế do đó, dự án chính là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của hàng triệu du khách khi tham quan nghỉ dưỡng tại thành phố này..

Sở hữu chuỗi tiện ích dịch vụ hàng đầu như: nhà hàng hải sản, khu vui chơi, Spa, Gym,… đây được coi là nơi hội tụ những giá trị sống bậc nhất mà quý du khách khi đặt chân đến Đà Nẵng không thể bỏ qua.

Quyền lợi khi đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang

Sổ đỏ Scenia Bay Nha Trang

Sổ đỏ Scenia Bay Nha Trang

Sở hữu những ưu điểm vượt trội như vậy, đầu tư căn hộ Scenia Bay Nha Trang khách hàng được tham gia chương trình cho thuê căn hộ với cam kết lợi nhuận hấp dẫn tới 85% và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm. Ngoài ra, khách hàng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng còn được cấp sổ hồng lâu dài – hiếm có căn hộ Phạm Văn Đồng nào có thể đem lại quyền lợi này.

Bên cạnh đó, ngoài việc đầu tư dự án, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được kỳ nghỉ dưỡng miễn phí 15 đêm/ năm trên toàn hệ thống Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư. Từ đó, đây chính là dự án vàng nhiều cơ hội mà quý nhà đầu tư cần nắm bắt ngay hôm nay.

 

Scenia Bay Nha Trang- cơ hội vàng cần nắm bắt

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top