Scenia Bay Nha Trang – cơn “địa chấn” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nửa cuối năm

Trong tháng 8 này, thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang tiếp tục đón nhận thêm 1 siêu dự án quy mô nữa với tên thương mại Scenia Bay Nha Trang do Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư. Sở hữu vị trí được đánh giá là “ vàng mười” tại thành phố biển lại được tích hợp những tiện ích cao cấp. Scenia Bay Nha Trang đang là dự án nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư trong và ngoài nước. Hơn nữa, dự án còn mang đến cho chủ sở hữu căn hộ Scenia Bay cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy; điều mà ít các dự án Condotel Nha Trang có thể làm được.

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang nhìn từ trên cao

 

SCENIA BAY GIẢI TỎA CƠN KHÁT NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP TẠI NHA TRANG

Công ty Nam Tiến Lào Cai đã mạnh dạn đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang. Đặc biệt Nha Trang là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Đây được xem là điểm đến hút khách du lịch với lượng khách nội địa và quốc tế không ngừng tăng. Thành phố biển này sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và bình dị như viên ngọc quý chưa qua mài dũa. Theo ước tính của tỉnh Khánh Hòa, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ chạm mốc 7,2 triệu lượt vào năm 2020.

Vẻ đẹp lộng lẫy của biển Nha Trang khi về đêm

Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng như hiện tại, nhiều khả năng con số này sẽ đạt được trong năm 2018. Khai thác tiềm năng du lịch được dự báo vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh của Nha Trang. Với tổng số vốn lên tới hơn 2000 tỷ đồng & qui mô với 704 căn hộ khách sạn, Scenia Bay Nha Trang sẽ cung cấp thêm cho thị trường lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp không nhỏ, giải quyết  tình trạng cháy phòng đang cấp thiết hiện nay.

SỞ HỮU NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI SO VỚI NHIỀU DỰ ÁN TRONG KHU VỰC

Là dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần Nam Tiến – đại gia bất động sản nổi tiếng tại Lào Cai, Scenia Bay Nha Trang sở hữu những ưu thế vượt trội so với những dự án cùng khu vực. Đầu tiên phải kể đến vị trí “ vàng mười” tại thành phố biển với 4 mặt tiền giáp 4 tuyến đường lớn của Nha Trang. Scenia Bay là dự án duy nhất tại Nha Trang có vị trí giáp đường lại có view nhìn thẳng ra biển tuyệt đẹp.

Tiếp theo, Condotel Scenia Bay lại có hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp như: casino, trung tâm thương mại hiện đại, bể bơi tái tạo giác quan, phòng tập Gym hiện đại, Spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên cây xanh, khu dạo bộ…

Tiện ích 5 sao tại siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Ưu thế vượt trội cuối cùng thu hút các nhà đầu tư đến với Condotel Scenia Bay là được đảm bảo về quyền chủ sở hữu và sẽ được cấp sổ đỏ. Đó là khẳng định của bà Cao Thị Thu Hiền Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai trong buổi lễ kí kết hợp tác với tập đoàn khách sạn InVision Hospitality để quản lý vận hành dự án căn hộ Scenia Bay (Nha Trang).

Scenia Bay Nha Trang với nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích hay không gian sống mà ít dự án nào tại Nha Trang có thể đảm bảo sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông minh.

Bài viết liên quan :

Sức hấp dẫn thu hút khách hàng của Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – sinh lời khủng – giá gốc Condotel

Scenia Bay Nha Trang – cơn “địa chấn” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nửa cuối năm

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top