Scenia Bay Nha Trang – Cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng 2017

Scenia Bay Nha Trang đã chính thức được chủ đầu tư Nam Tiến Lào cai tung ra thị trường. Dự án sở hữu vị trí đẹp nhất vịnh biển Nha Trang  và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đúng chuẩn khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Dự án Scenia Bay Nha Trang cũng như các sản phẩm khác của Nam Tiến Lào Cai đều được xây dựng bằng cả tâm huyết và nguồn vốn lớn. Chủ đầu tư luôn chọn nguyên vật liệu tốt nhất và thi công bằng những công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân lực tài giỏi. Vì vậy tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn Quốc tế, đảm bảo chất lượng bền vững theo thời gian.

Dự án Scenia Bay Nha Trang mở ra một không gian sống hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất thành phố biển

Dự án Scenia Bay Nha Trang mở ra một không gian sống hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất thành phố biển

Chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang đã hợp tác cùng văn phòng kiến trúc nổi tiếng đến từ Úc thiết kế nên hệt thống hạ tầng của khu nghỉ dưỡng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và khối óc sáng tạo bât tận các nhà kiến trúc sư đã mang đến một phong cách kiến trúc độc đáo và ấn tượng. Trong mọi không gian đều hào hòa giữa màu sắc và nội thất, tôn vinh đẳng cấp sang trọng và lịch lãm của căn hộ

Nằm trên trục đường lớn Phạm Văn Đồng – tâm điểm của thành phố biển được mệnh danh là trái tim của Nha Trang. Sự lựa chọn vị trí tọa lạc cho căn hộ Scenia Bay Nha Trang tại địa thế này là một quyết định mang tầm nhìn chiếc lược để phát triển ngành du lịch. Bởi nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho miền cảnh quan đẹp và lợi thế giao thông, tất cả đều là những tiêu chí quan trọng làm nên thành công khi kinh doanh nghỉ dưỡng.

Vị trí của căn hộ Scenia Bay thể hiện tầm nhìn chiến lược của Nam Tiến Lào Cai

Vị trí của căn hộ Scenia Bay thể hiện tầm nhìn chiến lược của Nam Tiến Lào Cai

Scenia Bay Nha Trang được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai và được quản lý bởi Tập đoàn InVision Hospitality . Dự án gồm 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn cho thuê, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2020.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ mở ra một cuộc sống hoàn hảo với những trải nghiệm độc đáo nhờ hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống giải trí đa dạng như trung tâm thương mại, bể bơi vô cực Skypool, khu vực spa,…

Hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại đẳng cấp tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại đẳng cấp tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Thành phố Nha Trang. Dự án sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch: Phạm Văn Đồng – Sao Biển – Nguyễn Biểu _ Phạm Ngọc Thạch, trong đó mặt chính là đường Phạm Văn Đồng cung đường bao biển đẹp nhất Nha Trang. Từ căn hộ dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Thành phố biển như: Hòn Mun, Hòn Tằm, vịnh Ninh Vân, khu du lịch Hòn Chồng, tháp Bà Ponagar,…

Sở hữu căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang, quý khách chắc chắn sẽ đucợ hưởng nguồn lợi nhuận xứng đáng với sự lựa chọn và số vốn đã bỏ ra. Đây cũng là lý do dự án trở nên “hot” đến vậy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Viên kim cương của thành phố biển

Scenia Bay Nha Trang – Kênh dầu tư an nhàn, lợi ích dài lâu

Scenia Bay Nha Trang – Cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng 2017

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top