Scenia Bay Nha Trang – Condotel Phạm Văn Đồng căn hộ cao cấp, view biển

Scenia Bay Nha Trang gây chú ý trên thị trường bất động sản, được giới đầu tư và khách hàng tìm kiếm nhờ quy tụ những đặc điểm nổi bật và giá trị độc đáo.

Thông tin nhanh về Scenia Bay Nha Trang – Condotel Phạm Văn Đồng

Tên dự án: Scenia Bay Nha Trang

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

Diện tích lô đất: 7.661 m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 110.840,8 m2

Mật độ xây dựng: 55%

Condotel Phạm Văn Đồng – Thiết kế hội tụ độc đáo, đương đại và cao cấp

Phá vỡ không gian kiến trúc thường thấy, đồng thời mở ra một phong cách độc đáo và cuốn hút. Những căn hộ Scenia Bay Nha Trang chắc chắn sẽ tạo tiếng vang của thị trường bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp.

Bố cục thiết kế hợp lý, nội thất được trang bị hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế sang trọng, Scenia Bay Nha Trang tuân thủ theo tiêu chuẩn thượng lưu của công ty thiết kế đề ra. Mỗi căn hộ Scenia Bay có diện tích dao động khoảng 38.94 – 107 m2, sở hữu lối bày trí mới lạ, không gian chia tách rõ ràng phòng ngủ, phòng khách, khu vực nấu bếp, khu nghỉ ngơi và giải trí… Hơn thế nữa, yếu tố về an ninh an toàn, cảnh quan, tiện ích thời thượng, vẻ đẹp kiến trúc và thiết kế cao cấp là những điều mà khách hàng sẵn sàng chi trả bởi đây là một phong cách sống thượng lưu mà ít dự án Condotel nào có được.

Condotel Scenia Bay – Vị trí hoàn hảo

Là một trong số ít dự án còn lại sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang, dự án Condotel Phạm Văn Đồng duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng. Vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và tuyệt đẹp. Với một vị trí “đắt giá” – “Chỉ một bước tới biển”, Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với khách hàng vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Vị trí dự án Scenia Bay Nha Trang nằm sát mặt tiền biển

Vị trí dự án Scenia Bay Nha Trang nằm sát mặt tiền biển thuận tiện đi lại

Từ Condotel Scenia Bay quý khách dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như là: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…

Bài viết liên quan:

Lễ ký kết giữa Tập đoàn InVision Hospitality và Chủ đầu tư Scenia Bay

Chân dung “Đại gia Tây Bắc” đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang

 

Scenia Bay Nha Trang – Condotel Phạm Văn Đồng căn hộ cao cấp, view biển

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top