Scenia Bay Nha Trang – Condotel Phạm Văn Đồng dự án đẹp thứ 2 Nha Trang

Với ngôn ngữ thiết kế độc đáo, nhẹ nhàng sắp xếp như những khối Domino lấp lánh, nhìn từ xa Condotel Phạm Văn Đồng như một nàng hoa hậu lung linh soi mình xuống vịnh Nha Trang long lanh.

https://www.sceniabaynhatrangs.com

Phối cảnh Scenia Bay Nha Trang – Condotel Phạm Văn Đồng

Dữ liệu quan trọng cần tham khảo khi mua Scenia Bay Nha Trang:

  1. Vị trí là quan trọng nhất, vị trí tốt là thuộc tính quan trọng nhất của bất động sản cấu thành nên giá, tạo ra sự hấp dẫn để cho thuê, để đầu tư bán lại cho người mua thứ cấp và quan trọng là tính thanh khoản rất cao. Không quá bất ngờ khi căn hộ khách sạn Scenia Bay Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn duy nhất tính đến thời điểm hiện tại có 4 mặt tiền, và tất cả các căn hộ của quý anh chị đều view biển( View biển, view núi, view sông thì mới là bất động sản nghỉ dưỡng).
  2. Thiết kế độc đáo, trên thực tế những dự án Condotel Phạm Văn Đồng có ngôn ngữ thiết kế lạ, đặc biệt và quan trọng hơn cả là thiết kế của tất cả các căn hộ đều view biển hoặc những ngọn núi hùng vỹ thì bản thân dự án luôn tạo ra sự hấp dẫn đến kỳ lạ. Vậy nên một dự án có thiết kế đẹp sẽ lôi cuốn những nhà đầu tư, lôi cuốn nhiều người muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Thật bất ngờ Scenia Bay Nha Trang với ngôn ngữ thiết kế độc đáo với những tòa tháp xếp lần lượt như những khối Domino, giật cấp…với lối thiết kế này đã tạo cho tất cả các căn hộ đều view biển.
  3. Pháp lý dự án: Còn gì tuyệt vời hơn nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn vừa view biển, vừa có thiết kế độc đáo mà lại quyền sử hữu lâu dài( sổ hồng lâu dài) sẽ đảm bảo sự an toàn cho tài sản của chính mình. Với Scenia Bay Condotel, chủ đầu tư dự án sẽ gửi các quý anh chị các giấy tờ pháp lý, pháp nhân rõ ràng: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất( sổ đỏ khu đất), pháp nhân sở hữu khu đất và cũng là pháp nhân ký hợp đồng mua bán với nhà đầu tư.

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang – Condotel Phạm Văn Đồng

Scenia Bay Nha Trang có chiều cao 40 tầng với 704 căn hộ để bán, diện tích từ 38.94 – 107 m2, 100% căn hộ hướng biển, căn hộ có thiết kế mở nhưng đảm bảo riêng tư tuyệt đối.

1.Vị trí đẹp nhất nhì vịnh Nha Trang

Nha Trang là một trong 29 vịnh đẹp nhất hành tinh. Với diện tích khoảng 507 km², gồm 19 đảo lớn nhỏ, vịnh Nha Trang là một trong những hình mẫu tự nhiên hiếm có của hệ thống vũng, vịnh trên thế giới, quy tụ hầu hết các hệ sinh thái điển hình, quý hiếm của vùng biển nhiệt đới như rạn san hô, rừng ngập mặn, thảm cỏ biển… Với hệ sinh thái đa dạng, vịnh Nha Trang trở thành môi trường sống lý tưởng của các loài động vật quý hiếm, có giá trị kinh tế cao như chim yến, đồi mồi, san hô đỏ, trai ngọc môi vàng, ốc kim khôi, bào ngư bầu dục…

2.Nguồn cung phòng, lượng khách du lịch

Nguồn cung khách sạn( Nha Trang đang thiếu nguồn cung)

Khách du lịch thống kê theo từng năm

3.Tình hình kinh tế vỹ mô

– Khối BRICs (trừ Ấn Độ) tăng trưởng chậm lại và môi trường vĩ mô bất lợi tăng

– Rủi ro chứng khoán, tỷ giá của Trung Quốc tăng

– USD tăng mạnh, rủi ro tỷ giá và nợ khó lường hơn

– Việt Nam không còn khả năng tham gia TPP

– Luật phá sản ngân hàng chính thức có hiệu lực vào 01/08/2017

– 3Ds: Debt (nợ nần tăng), Demographics (dân số già đi) và Disparity (chênh lệch giàu-nghèo).

– Rủi ro địa chính trị +dịch bệnh (Ucraina-Nga, Biển Đông, Trung Đông, Tây Phi,….v.v.)

Bài viết liên quan:

Scenia Bay Nha Trang – Xu hướng đầu tư Condotel sinh lời năm 2017

4 Điểm nhấn của dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Condotel Phạm Văn Đồng dự án đẹp thứ 2 Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top