Scenia Bay Nha Trang đã chinh phục khách hàng như thế nào?

Là một tromg những chủ đầu tư mới gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhưng công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai lại có những góc nhìn rất mới mang tính định hướng chiến lược mà ít đơn vị nào có được. Chính vì thế  giữa hàng loạt những địa điểm nổi tiếng về du lịch, tập đoàn này đã lựa chọn Nha Trang để phát triển dự án Scenia  Bay Nha Trang . Khu nghỉ dưỡng này được tọa lạc trên một khu đất đẹp hiếm có với 4 mặt tiền đều là những trục đường lớn thoáng đạt và rộng rãi. Nhờ lợi thế này mà khi nhìn từ trên cao sẽ thấy tổng thể mặt bằng Scenia Bay Nha Trang như một “viên kim cương” sáng lấp lánh không hề bị che chắn bởi bất cứ tòa nhà nào.

Phối cảnh tổng thể mặt đứng của dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể mặt đứng của dự án Scenia Bay Nha Trang

Những con số “biết nói” về thị trường du lịch Nha Trang

Theo thống kê mới nhất, tổng lượng khách đến Khánh Hòa trong 6 tháng đầu năm 2017 được sở du lịch của tỉnh ghi lại là 2.6 triệu lượt. Trong đó khi khách hàng đến Nha Trang chiếm hơn 1 triệu trên tổng số, tăng 80% so với cùng kỳ. Với tốc độ gia tăng chóng mặt như vậy, đến năm 2020 số lượng khách đến đây sẽ vượt mốc 7.2 triệu như dự kiến ban đầu. Với những con số “biết nói” khẳng định tiềm năng du lịch vượt trội của Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Scenia Bay Nha Trang với tỉ lệ vàng căn hộ

Scenia Bay Nha Trang với tỉ lệ vàng căn hộ

Lý do mà nhà đàu tư lựa chọn mặt đường Phạm Văn Đồng làm điểm đặt cho “đứa con cưng” của mình, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cho biết đây là tuyến đường du lịch có tiềm năng rất lớn trong tương lai không xa. Hiện nay với trục đường Trần Phú đã gần như “hết đất” để triển khai các dự án nghỉ dưỡng, đồng thời thị trường du lịch tại đây cũng đang có xu hướng bão hòa. Xu hướng phát triển sắp tới sẽ dịch chuyển dần lên phía Bắc của Nha Trang mà điểm đến trung tâm sẽ là số 25-26 Phạm Văn Đồng – nơi mà Scenia Bay Nha Trang  đang hưởng trọn vị thế đắc địa.

Scenia Bay Nha Trang chinh phục mọi khách hàng

Nói về những điểm mạnh thu hút của căn hộ Scenia Bay Nha Trang, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới ưu thế 100% căn hộ đều view biển. Hiện tại ở Nha Trang, có khá nhiều dự án view biển một phần hoặc không view biển, trong khi những dự án đảm bảo chắc chắn view biển toàn phần lại vô cùng hiếm hoi. Chính sự khác biệt này đã làm nên dấu ấn rõ nét cho dự án căn hộ Phạm Văn Đồng giữa hàng trăm các dự án cùng phân khúc khác.

Chinh phục thị trường BĐS bằng tiềm lực tài chính và sự nhạy bén trong kinh doanh, Nam Tiến Lào Cai còn rất thông minh khi lựa chọn InVision Hospitality là đơn vị quản lý vận hành cho Scenia Bay Nha Trang. Với hai thương hiệu nổi tiếng là Mai House và Glow đã được khẳng định tại rất nhiều các quốc gia châu Á như Thái Lan, Malaysia và cả Việt Nam, InVision rất tự tin về kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình sẽ làm hài lòng đối với tất cả các du khách và sự yên tâm đối với các nhà đầu tư.

Scenia Bay Nha Trang đã chinh phục khách hàng như thế nào?

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top