Scenia Bay Nha Trang dẫn đầu cuộc đua căn hộ khách sạn

Theo thống kê, lượng căn hộ Condotel tại Nha Trang đã không ngừng phát triển và bùng nổ trong giai đoạn 2016 – 2017. Báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới đây cũng cho thấy, năm 2016, Nha Trang dẫn đầu trong cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng với tổng nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng lên tới 11.794 căn – gấp đôi Đà Nẵng và bỏ xa Phú Quốc. Tuy nhiên, siêu phẩm Scenia Bay Nha Trang – siêu phẩm tại Nằm tại vị trí vàng của Thành phố biển Nha Trang sở hữu tới 4 mặt đường lớn Phạm Văn Đồng – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch, Condotel Nha Trang Bay (Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang) là một cơ hội cho khách hàng đầu tư sinh lời cực kì tiềm năng trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang năm 2017.

Góc nhìn bãi biển sân thượng Senia Bay N ha Trang về đêm

Góc nhìn bãi biển sân thượng Senia Bay Nha Trang về đêm

Theo chia sẽ của bà Nguyễn Hoài An – giám đốc nghiên cứu của CBRE cho rằng: Nha Trang với biển xanh, cát trắng và 4 mùa ấm áp chính là điều kiện lý tưởng cho phát triển du lịch, chính vì vậy, căn hộ Condotel đã xuất hiện ở Nha Trang cách đây 10 năm – sớm nhất ở Việt Nam. Mặc dù nguồn cung Condotel Nha Trang gia tăng mạnh mẽ  nhưng khác hẳn với Đà Nẵng – khu vực đang bội thực nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng hay Phú Quốc sau cơn sốt đất thị trường chững lại thì tại Nha Trang cơ hội vẫn còn rất lớn khi số lượng phòng khách sạn được dự báo chưa đáp ứng được lượng khách dự kiến sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao mới đáp ứng được  nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Với tốc độ tăng trưởng như hiện tại thì Nha Trang sẽ không thể sớm đáp ứng được nhu cầu phòng ốc của du khách trong tương lai. Đây cũng chính là cơ hội vàng, mang đến lợi thế và tiềm năng đặc biệt cho nhà đầu tư khi lựa chọn dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang làm điểm đến.

vi tri du an scenia bay nha trang nam sat mat tien bien

vi tri du an scenia bay nha trang nam sat mat tien bien

Sở hữu tới 4 yếu tố nổi bật nhất là vị trí đẹp trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, trực diện hướng nhìn ra biển, có thể nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Trang xinh đẹp không khí trong lành, giao thông thuận tiện với những tuyến phố chính, thiết kế ấn tượng, độc đáo và chính sách bán hàng trực tiếp từ chủ đầu tư vô cùng hấp dẫn đã khiến cho Scenia Bay Nha Trang trở thành một dự án hot mang đến cơ hội sinh lời vô cùng to lớn

Ngoài việc sở hữu một vị trí đắc địa trên Đường Phạm Văn Đồng, căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao… một trong những thiên đường nghỉ dưỡng xứng đáng được xếp vào hàng đầu của Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tại sao nên chọn căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang?

Scenia Bay Nha Trang với Sự xuất hiện ấn tượng tại biển Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang dẫn đầu cuộc đua căn hộ khách sạn

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top