Scenia Bay Nha Trang đẳng cấp, hiện đại và được quản lí vô cùng chuyên nghiệp

Nam Tiến Lào Cai đã vừa cho ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang tại vị trí số 25-26 đường Phạm Văn Đồng của TP. Nha Trang. Với ưu thế đặc biệt từ tiềm lực tài chính vững mạnh của Chủ đầu tư Công ty CP Nam Tiến Lào Cai cùng thiết kế độc đáo với 100% căn hộ view biển và tất cả các căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều được cấp sổ đỏ lâu dài tạo nên một cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án Condotel tại Nha Trang thời điểm hiện tại…

Phối cảnh siêu dự án Scenia Bay Nha Trang với 100% view biển

Phối cảnh siêu dự án Scenia Bay Nha Trang với 100% view biển

Scenia Bay Nha Trang – Một dự án Condotel với thiết kế 100% các căn hộ view biển, một dự án tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất của thành phố Nha Trang và được cấp sổ đỏ lâu dài. Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa bốn mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch cùng với liên kết khu vực sẽ thuận tiện cho việc đi đến những danh lam thắng cảnh của Nha Trang sẽ mang lại sức hút rất lớn tới khách du lịch.

Vị trí đắc địa của dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí đắc địa của dự án Scenia Bay Nha Trang

78% số căn hộ Scenia Bay Nha Trang là studio và căn 1 phòng ngủ nên giá bán những căn này sẽ hấp dẫn hơn hẳn so với những dự án khác cũng trên đường Phạm Văn Đồng, nên việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại đây sẽ trở nên dễ dàng và thảnh thơi hơn đối với các nhà đầu tư. Chưa hết, căn hộ nào cũng view biển, và đều được được thiết kế vô cùng hiện đại, nội thất bàn giao luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao nên chắc chắn sẽ sinh lời vượt trội.

View biển tuyệt mĩ tại Scenia Bay Nha Trang

View biển tuyệt mĩ tại Scenia Bay Nha Trang

Sự chuyên nghiệp còn được thể hiện ở quy trình vận hành và quản lý vô cùng linh động và đội ngũ nhân viên, lễ tân và phục vụ được đào tạo bài bản và thân thiện. “Dưới tay” của Invision Hospitality, mỗi du khách đến với Scenia Bay Nha Trang đều sẽ được chăm sóc tận tình, phục vụ đến từng nhu cầu nhỏ khi tận hưởng kỳ nghỉ tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang, căn hộ cũng sẽ được quản lý và bảo trì theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt nhất cho tiến trình đầu tư của quý vị.

Đại diện chủ đầu tư và nhà quản lí dự án Scenia Bay Nha Trang

Đại diện của chủ đầu tư và nhà quản lí dự án Scenia Bay Nha Trang

Tại dự án Scenia Bay Nha Trang, lần đầu tiên đầu tư 1 dự án Condotel, quý khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Dự án được đảm vảo về tính pháp lý chắc chắn, cam kết công khai rõ ràng. Từ dự đầu tư tiềm lực của công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai, đảm bảo quyền sử dụng, sở hữu căn hộ lâu dài giúp quý khách an tâm, tránh những rủi ro pháp lý xảy ra, cam kết không ảnh hưởng đến quyền lợi của chủ sở hữu khi chọn lựa nơi đây đầu tư.

Scenia Bay Nha Trang đẳng cấp, hiện đại và được quản lí vô cùng chuyên nghiệp

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top