Scenia Bay Nha Trang đang làm tâm điểm của thị trường

Scenia Bay Nha Trang được công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai rót vốn đầu tư, công ty này có uy tín tin cậy trên thị trường bất động sản với hơn 17 năm kinh nghiệm cùng tiềm lực kinh tế vững mạnh và trung tâm tài chính vững chắc. Từ những dự án dưới bàn tay của tập đoàn như công trình xây dựng đường đại lộ Trần Hưng Đạo, đường L4D, L4E, công trình xây dựng K sông Hồng… Chính vì những lý do đó dự án Scenia Bay Nha Trang với thiết kế theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cao cấp được hy vọng sẽ là địa điểm lưu trú mới với chất lượng hàng đầu xứng danh tại Nha Trang trong thời gian sắp tới .

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang với view biển toàn phần

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang với view biển toàn phần

Scenia Bay Nha Trang cung cấp cho thị trường 704 căn hộ với tiện ích phong phú và được thi công view biển độc đáo, sử dụng nội thất hạng sang theo yêu cầu của khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, vì thế với yêu cầu đẳng cấp, thiết kế xứng tầm, ở đây được xem là vị trí nghỉ dưỡng hoàn thiện, mang đến kì nghỉ trọn vẹn nhất đến với khách hàng.

Điểm mạnh của siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí độc tônScenia Bay Nha Trang là một dự án hiếm hoi trong số những dự án còn sót lại nằm ngay trên trục đường hành lang kinh tế biển. Vị trí căn hộ Scenia Bay Nha Trang nằm ngay trục đường sát biển Trần Phú kéo dài là Phạm Văn Đồng. Dự án vừa view biển lại vừa dễ dàng di chuyển, giao thông thuận lợi và dễ dàng kết nối với nhiều điểm du lịch nổi tiếng vô cùng thuận tiện cho du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án được đánh giá là sở hữu vị trí tuyệt hảo nhất tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, với bốn mặt tiền đều hướng ra những trục đường huyết mạch của Thành phố như: Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch – Phạm Văn Đông -Nguyễn Biểu.

  • Phía Đông: hướng thẳng ra vịnh Nha Trang, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới
  • Phía Bắc: là hướng đến núi Cô Tiên và bến du thuyền Quốc Tế đẳng cấp.
  • Phia Nam: có thể di chuyển thẳng đến tháp Bà Ponagar
  • Phía Tây: chính là hướng đến núi Hòn Nghệ
  • – Hơn nữa dự án chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh hơn chừng 40km
Liên kết vùng tạo ra ưu thê vượt trội cho Scenia Bay Nha Trang

Liên kết vùng tạo ra ưu thê vượt trội cho Scenia Bay Nha Trang

Đầu tư thu hút cùng Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang có diện tích phong phú và tạo ra sự lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Scenia Bay Nha Trang nằm ở ngay khu vực mặt đường giao thông du lịch huyết mạch của thành phố biển Nha Trang. Không giống với kiểu thiết kế xưa nay của những sản phẩm chung cư thời hiện tại, nhà đầu tư đã tận dụng tới đa lợi thế của mảnh đất vàng “ không góc chết” này. Việc này đảm bảo 100% căn hộ nghỉ dưỡng của dự án đều được đảm bảo xuất hiện view phía biển cũng như cửa ngõ đón gió trời vào tận căn phòng của bạn.

Ngắm tron vẻ đẹp bình minh ngay tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Ngắm tron vẻ đẹp bình minh ngay tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang đang làm tâm điểm của thị trường

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top