Scenia Bay Nha Trang – dành cho khách hàng thích cuộc sống thoải mái

Scenia Bay Nha Trang được đầu tư bởi doanh nghiệp cổ phần Nam Tiến Lào Cai có uy tín tin cậy trên thị trường bất động sản với 17 năm xây dựng và phát triển, vững mạnh trung tâm tài chính vững chắc, trở nên tân tiến phát tài trong tương đối nhiều năm qua. Từ những dự án dưới sự đầu tư của tập đoàn như công trình xây dựng đường đại lộ Trần Hưng Đạo, đường L4D, L4E, công trình xây dựng K sông Hồng… Chính vì lý do đó dự án Scenia Bay Nha Trang với thiết kế theo đúng yêu cầu 5 sao quốc tế cao cấp được hy vọng được xem là địa điểm lưu trú mới hàng đầu xứng danh tại Nha Trang trong thời gian tới .

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay cung cấp 704 căn nhà tiện ích phong phú những đều được thi công hướng biển an toàn, sử dụng nội thất hạng sang theo yêu cầu của khách sạn 5 sao quốc tế, vì thế với yêu cầu đẳng cấp, thiết kế xứng tầm, ở đây được xem là vị trí nghỉ dưỡng hoàn thiện, mang đến kì nghỉ trọn vẹn nhất đến với khách hàng.

Đầu tư thu hút cùng “cô nàng kiều diễm” Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang có diện tích phong phú phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Scenia Bay Nha Trang nằm ở khu vực mặt đường giao thông du lịch huyết mạch của thành phố biển Nha Trang. Không giống với kiểu thiết kế “ một màu” của những sản phẩm chung cư thời hiện nay, nhà đầu tư đã tận dụng tới đa lợi thế của mảnh đất “ không góc chết” này. Việc này đảm bảo 100% căn hộ Condotel vào dự án đều được đảm bảo xuất hiện view phía biển cũng như cửa ngõ đón khí trời vào tận căn phòng của bạn.

Các căn hộ trong dự án Scenia Bay Nha Trang đều được thiết kế view biển 100%

Điểm mạnh của siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí độc tôn: Scenia Bay Nha Trang là 1 trong số ít những dự án còn sót lại nằm trên trục đường hành lang kinh tế biển. Vị trí căn hộ Scenia Bay Nha Trang ngay trục đường sát biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng, dự án vừa hướng biển, vừa dễ dàng di chuyển trong giao thông và dễ dàng kết nối với những điểm du lịch nổi tiếng, thuận tiện cho du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án được đánh giá là sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp với 4 mặt tiền hướng ra những trục đường huyết mạch của Thành phố: Phạm Văn Đông – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Văn Đồng

  • – Phía Đông: vịnh Nha Trang, một trong những vịnh đẹp nhất thế giới
  • – Phía Bắc: núi Cô Tiên và bến du thuyền Quốc Tế
  • – Phia Nam: tháp Bà Ponagar
  • – Phía Tay: núi Hòn Nghệ
  • – Và chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh hơn 40km

Tại Scenia Bay Nha Trang bạn có thể kết nối gioa thông dễ dàng với các điểm du lịch tiếng tạ Nha Trang

Kiến trúc độc đáo: thiết kế hình khối độc đá dang chồng Domino với kết cấu đặc biệt giật cấp, hình xương cá.

 

Scenia Bay Nha Trang – dành cho khách hàng thích cuộc sống thoải mái

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top