Scenia Bay Nha Trang dấu ấn khác biệt tại phố biển Nha Trang

Dự án căn hộ khách sạn Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị thế “kim cương” nằm ở phía bắc Nha Trang với tầm nhìn trực diện biển, nơi có thể nhìn toàn cảnh bao quát vịnh Nha Trang có vị trí 4 mặt tiền đường trung tâm thành phố biển là Phạm Văn Đồng (Trần Phú nối dài) – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch.

Tổ hợp căn hộ khách sạn Condotel Scenia Bay Nha Trang sở hữu đồng thời các yếu tố mang đến lợi ích và cơ hội sinh lời đó là vị trí mặt biển, view toàn cảnh vịnh Nha Trang, kết nối giao thông thuận tiện, phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng và chính sách dành cho chủ nhân sở hữu vô cùng hấp dẫn

Với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư GSA hàng đầu của Úc, cũng như tâm huyết của chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang tạo nên dấu ấn khác biệt và trở thành biểu tượng mới trong khu vực phía Bắc Vịnh Nha Trang, khẳng định là một công trình đẳng cấp hơn hẳn các condotel nha trang khác, thu hút du khách trong và ngoài nước và hứa hẹn tiềm năng sinh lời khủng trong tương lai không xa.

Scenia Bay Nha Trang trở thành biểu tượng mới của phía Bắc Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang trở thành biểu tượng mới của phía Bắc Nha Trang

Như một “viên kim cương” sáng chói ven biển Nha Trang, tòa tháp Scenia Bay Phạm Văn Đồng với vị trí “4 mặt tiền” của mình không chỉ có sức hút đặc biệt với du khách bởi tầm view biển ngoạn mục, sống động mà đây còn là yếu tố then chốt đảm bảo tiềm năng tăng giá lớn cho căn hộ trong tương lai..

Scenia Bay sở hữu vị trí đắt địa tại số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang với khoảng cách chỉ “một bước chạm biển”. Hơn nữa, dự án còn nằm gần các điểm du lịch nổi tiếng và độc đáo như công viên nước Wonderpark, bến du thuyền quốc tế, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar…mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các kỳ nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

Scenia Bay Nha Trang sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách

Scenia Bay Nha Trang sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách

Đứng tại các tầng cao của tòa tháp Scenia Bay Nha Trang nhìn xuống, toàn bộ cảnh quan Vịnh Nha Trang đều được thu vào tầm mắt, mang đến cảm giác thư giãn tuyệt vời cho gia chủ và du khách. Lợi thế hiếm hoi này chắc chắn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với đông đảo quý khách hàng cũng như mang lại tiềm năng gia tăng giá trị lớn và nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư

Hơn nữa, pháp lý vững vàng có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định “xuống tiền” của nhà đầu tư. Tại dự án Scenia Bay, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm bởi quyền sở hữu căn hộ là vĩnh viễn. Điều này giúp hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các chủ sở hữu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dự án Scenia Bay Nha Trang – Thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư

Thiết kế mới của căn hộ studio tại dự án Scenia Bay Nha Trang

7 Điểm mạnh của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang dấu ấn khác biệt tại phố biển Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top