Scenia Bay Nha Trang đầu tư an nhàn hưởng lợi nhuận bền vững

Thành phố Nha Trang là một trong những điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn nhất cả nước. Tuy nhiên việc đầu tư các dự án cao cấp ở Nha Trang vẫn còn hạn hẹp trong khi đó nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng tăng cao. Sở hữu vị trí đắc địa tại đường Phạm Văn Đồng, Scenia Bay Nha Trang quy tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp hưa hẹn nguồn lợi nhuận cao.

100% căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều sở hữu view biển trực diện

100% căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều sở hữu view biển trực diện

Được đánh giá là một trong số ít dự án còn lại sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang ,dự án duy nhất  sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và tuyệt đẹp. Với một vị trí “đắc địa” – “Chạm bước chân tới biển”, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với khách hàng vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Là một trong số ít dự án còn lại sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang, dự án Scenia Bay duy  nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc  Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và tuyệt đẹp. Với một vị trí “đắt giá” – “Chỉ một bước tới biển”, Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với khách hàng vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Từ căn hộ Scenia Bay Nha Trang quý khách dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha  Trang như là: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…

704 căn hộ Scenia Bay Nha Trang là 704 không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo lối thiết kế mở, tạo không gian khoáng đạt trong từng căn. Cơ cấu căn hộ linh hoạt, diện tích mỗi căn dao động từ 38.94 m2 đến 107 m2, được sắp xếp từ 01 đến 03 phòng ngủ view biển trực diện.

Được ví như  một viên ngọc sáng chói ven biển Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang tiếp giáp với 4 mặt tiền của những con đường lớn không chỉ có sức hút đặc biệt với du khách bởi tầm view biển ngoạn mục, sống động mà đây còn là yếu tố then chốt đảm bảo tiềm năng tăng giá lớn cho căn hộ trong tương lai. Đặc biệt 4 mặt tiền của dự án hướng ra những tuyến phố chính của trung tâm phố biển Nha Trang.

Được ví như  một viên ngọc sáng chói ven biển Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang tiếp giáp với 4 mặt tiền là những tuyến đường huyết mạch của thành phố

Được ví như  một viên ngọc sáng chói ven biển Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang tiếp giáp với 4 mặt tiền là những tuyến đường huyết mạch của thành phố

Đường Phạm Văn Đồng đang là một trong địa điểm du lịch mới của nhiều khách du lịch khi mà đường Trần Phú đang thực sự rất nhộn nhịp. Nhìn thấy tiềm năng rất lớn này, giới đầu tư Condotel Nha Trang đang đổ xô về đây tìm kiếm các cơ hội rót tiền nhằm đón đầu thị trường. Một làn sóng đầu tư mới đang được  nhen lên tại thành phố du lịch lớn nhất miền Trung.

Dự án pháp lý vững vàng có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định rót tiền của nhà đầu tư. Tại dự án Scenia Bay, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm bởi quyền sở hữu căn hộ là vĩnh viễn. Điều này giúp quý vị hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các chủ sở hữu.

Cùng với đó, khi đầu tư căn hộ Scenia Bay Nha Trang, nhà đầu tư sẽ hoàn hoàn yên tâm bởi chính sách đảm bảo và được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Vietinbank hợp tác với chủ đầu tư. Đặc biệt, số vốn vay cam kết lên đến 70% giá trị căn hộ nên dù số vốn hiện có không nhiều quý vị cũng vẫn có thể tham gia đầu tư thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Vốn là ông lớn bất động sản uy tín tập đoàn Nam Tiến đã mang đến 78% căn hộ Scenia Bay là studio và căn 1 phòng ngủ. Đây đều là những gói đầu tư hợp lý với giá đa dạng, “vừa túi tiền” của đa số khách hàng hiện nay, giúp họ dễ dàng sở hữu và nắm bắt cơ hội sinh lợi nhuận quý giá này trong tầm tay.

> Xem thêm: Sức hút mạnh mẽ từ Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết: 

Scenia Bay Nha Trang đầu tư an nhàn hưởng lợi nhuận bền vững

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top