Scenia Bay Nha Trang – Điểm đầu tư mới tại phố biển Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang được xây dựng trên quỹ đất có diện tích hơn 7.666 m2 vơi quy mô gồm 40 tầng nổi và 2 tầng hầm. Là một khối tòa nhà kiên cố và vững chắc được thiết kế theo phong cách kiến trúc mới lạ nhưng không kém phần sang trọng, Condotel Phạm Văn Đồng sẽ là công trình kiến trúc – nghệ thuật độc đáo của thành phố Nha Trang.

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

Các căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại hướng tới việc mang lại một của sống tiện nghi cho chủ sở hữu. Bố trí căn hộ hợp lý giúp tận dụng được gió mát và ánh sáng tự nhiên. Điểm đặc biệt trong thiết kê căn hộ đó chính là tất cả các căn đều sở hữu view biển Nha Trang tuyệt đẹp.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Vị trí đắt giá: Sở hữu vị trí với 4 mặt tiền là những trục đường huyết mạch: Nguyễn Biểu – Phạm Ngọc Thạch – Nguyễn Biểu – Sao Biển, nơi được xem là “trung tâm mới’’ của thành phố Nha Trang.  Condotel Scenia Nha Trang là một trong số ít những dự án còn sót lại trên trục đường hành lang kinh tế biển. Thuận tiện giao thông, gần nhiều điểm du lịch, chỉ vài bước chân là tới biển, dự án chắc chắn thu hút được lượng lớn du khách.

Kiến trúc độc đáo: Kiến trúc hình khối độc đáo, dạng chồng Domino với kết cấu đặc biệt giật cấp, hình xương cá, 100% các căn hộ đều view biển trực diện. Nơi đây sẽ là biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang.

Cơ cấu căn hộ linh hoạt: Các căn hộ có diện tích phù hợp từ 40 – 107 m2, gói đầu tư vừa túi tiền với nhà đầu tư có vốn mỏng. Tất cả các căn hộ tại Scenia Condotel Nha Trang đều được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc GSA(Australia) từ khâu thiết kế, tới thi công, hoàn thiện, bàn giao nhằm đem lại những căn hộ chất lượng đạt chuẩn quốc tế, tầm view ra biển tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Condotel Phạm Văn Đồng với view biển trực diện có thể ngắm toàn cảnh biển Nha Trang

Condotel Phạm Văn Đồng với view biển trực diện có thể ngắm toàn cảnh biển Nha Trang

Sổ đỏ sở hữu lâu dài: căn hộ Condotel tại  lần đầu tiên sẽ được cấp sổ đỏ nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án..

Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai phối hợp cùng những đơn vị thiết kế hàng đầu để sáng tạo nên Scenia Bay Phạm Văn Đồng vừa mang nét phóng khoáng nhưng cũng không kém phần hiện đại, sang trọng theo lối thiết kế phương Tây.

Dưới sự vận hành của đơn vị quản lý dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch khách sạn, dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng không chỉ mang tới cho du khách những trải nghiệm cao cấp, dịch vụ khách sạn chuẩn quốc tế hay cam kết lợi nhuận hấp dẫn mà còn hiện diện một cách ấn tượng trong mắt du khách về một tổng thể kiến trúc tựa như tuyệt tác bên vịnh biển Nha Trang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang độc đáo nhờ thiết kế Domino

Scenia Bay Nha Trang – “Viên Ngọc” quý của tạo hóa

Scenia Bay Nha Trang – Điểm đầu tư mới tại phố biển Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top