Scenia Bay Nha Trang – Điểm đầu tư sinh lời cao, an toàn

Với ưu thế đặc biệt từ tiềm lực tài chính vững mạnh của Chủ đầu tư Công ty CP Nam Tiến Lào Cai cùng thiết kế độc đáo với 100% căn hộ view biển và tất cả các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tạo nên một cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án Condotel tại Nha Trang thời điểm hiện tại.

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

Với vị trí “kim cương” số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, ngay gần các điểm du lịch như công viên nước Wonderpark, bến du thuyền quốc tế Marina Bay, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar..Tổ hợp căn hộ khách sạn Scenia Bay nha Trang sẽ mang tới những không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với nhìn rộng mở hướng ra vịnh Nha Trang. Cung đường Phạm Văn Đồng trong thời gian tới sẽ rất phát triển bởi lượng du khách Tây Âu đang dịch chuyển nhiều về đây nhường khu Trần Phú cho khách Châu Á đặc biệt là Trung Quốc.

dự án căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn độc nhất tại Thành phố Nha Trang

dự án căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn độc nhất tại Thành phố Nha Trang

Tổ hợp Căn hộ Khách Sạn Scenia Bay Nha Trang sẽ mở ra một cuộc sống hoàn hảo với những trải nghiệm độc đáo bậc nhất cho Quý khách hàng với hệ thống dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống giải trí đa dạng: Trung tâm thương mại, bể bơi vô cực skypool, skybar, khu vực gym, spa…Đây cũng sẽ là cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng an toàn và hiệu quả nhất trong số các dự án sắp ra mắt tại Nha Trang trong năm 2017.

 GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ NAM TIẾN LÀO CAI

Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai có trụ sở chính tại Thành phố Lào Cai, Hà Nội với tổng tài sản ước tính 1,800 tỷ đồng với doanh thu trung bình hàng năm gần 500 tỷ đồng. Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Đầu tư, xây dựng quản lý và vận hành đường dây tải điện 35KV và 110KV; Vận hành nhà máy thủy điện; Đầu tư, xây dựng và quản lý vận hành nhà máy phốt pho vàng, axit phốt phoric; Xây dựng công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi…

Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã có những phát triển không ngừng, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Một trong số đó phải kể đến: Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình kè sông hồng, đường L4D, L4E, đầu tư các dự án Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5, Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường…

Không ngừng phấn đấu vươn lên với phương châm: “Lòng tin là lợi nhuận hàng đầu trong mọi giao dịch” Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai ngày càng khẳng định được vị thế của mình, đáp ứng được mọi yêu cầu sản xuất kinh doanh trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Scenia Bay Nha Trang – Lựa chọn đầu tư hấp dẫn

Scenia Bay Nha Trang – Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu

Hé lộ chân dung “Đại gia Tây Bắc” chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang

 

Scenia Bay Nha Trang – Điểm đầu tư sinh lời cao, an toàn

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top