Scenia Bay Nha Trang – Điểm đến cho tất cả

Ra mắt dự án căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang vị trí số 25-26 đường Phạm Văn Đồng. Với ưu thế đặc biệt từ tiềm lực tài chính vững mạnh của Chủ đầu tư cùng thiết kế độc đáo với 100% căn hộ view biển. Đặc biệt tất cả các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tạo nên một cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án Condotel tại Nha Trang thời điểm hiện tại…

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang một vẻ đẹp trang nhã hút hồn khách hàng

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang một vẻ đẹp trang nhã hút hồn khách hàng

Scenia Bay Nha Trang là dự án mang đầy đủ những đặc điểm của một Condotel về tính nghỉ dưỡng với vị trí sát biển cùng khả năng đầu tư sinh lời. Tuy nhiên Scenia Bay hoàn toàn ưu việt hơn Condotel về vấn đề pháp lý khi có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn được hình thành đơn vị ở, có tính kế thừa cho các thế hệ sau. Các nhà đầu tư sở hữu những căn hộ Scenia Bay sẽ được rất nhiều các đặc quyền như:

Không bị giới hạn bởi thời gian sở hữu và lo ngại về rủi ro pháp lý trong trường hợp CĐT bị thu hồi quyền khai thác và sử dụng đất vì bất kỳ lý do gì
Chuyển nhượng dễ dàng, tính thanh khoản cao
Cầm cố ngân hàng theo quy định với định mức giá cao hơn các sản phẩm nghỉ dưỡng thông thường khác
Khách hàng nước ngoài được sở hữu theo luật
Có sự bảo đảm sinh lời vĩnh viễn, có tính kế thừa, bảo toàn giá trị BĐS thuần túy mà vẫn có khả năng sinh lời cao

THÔNG TIN CƠ BẢN DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia Phạm Văn Đồng với vị trí “kim cương” số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, ngay gần các điểm du lịch như công viên nước Wonderpark, bến du thuyền quốc tế Marina Bay, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar…Căn hộ khách sạn Scenia Bay nha Trang sẽ mang tới những không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với nhìn rộng mở hướng ra vịnh Nha Trang. Cung đường Phạm Văn Đồng trong thời gian tới sẽ rất phát triển bởi lượng du khách Tây Âu đang dịch chuyển nhiều về đây nhường khu Trần Phú cho khách Châu Á đặc biệt là Trung Quốc.

MẶT BẰNG VÀ CƠ CẤU CĂN HỘ CONDOTEL SCENIA BAY NHA TRANG 

Tên dự án: Scenia Bay Nha Trang
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai
Vị trí dự án: Số 25-26, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang
Diện tích lô đất: 7.661 m2
Tổng diện tích sàn xây dựng: 110.840,8 m2
Mật độ xây dựng: 55%
Kiến Trúc: 100% các căn hộ đều view biển Nha Trang
Số tầng cao: 40 tầng, 2 tầng hầm với 704 căn hộ diện tích từ 38.94 – 107 m2
Đơn vị thi công phần móng: Công ty CP XD nền móng Long Giang
Đơn vị quản lý: Tập đoàn InVision Hospitality
Hình thức sở hữu: 100% căn hộ có sổ đỏ vĩnh viễn

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang có chiều cao 40 tầng với 704 căn hộ để bán, diện tích từ 38.94 – 107m2 100% căn hộ hướng biển, căn hộ có thiết kế mở nhưng đảm bảo riêng tư tuyệt đối.
Căn hộ studio: 38.94 – 42m2 có 241 căn
Căn 1 ngủ: 40 – 43m2 có 64 căn
Căn 1 ngủ (+): 57 – 60m2 có 246 căn
Căn 2 ngủ: 73 – 75m2 có 69 căn
Căn 2 ngủ (+): 74 – 77m2 có 66 căn
Căn 3 ngủ: 95 – 107m2 có 10 căn

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang căn hộ tiện nghi và cực kì đẳng cấp

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang căn hộ tiện nghi và cực kì đẳng cấp

Điểm khác biệt lớn nhất của Scenia Bay Nha Trang so với các dự án Condotel khác trên trục đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng là tính pháp lý đảm bảo. UBND Tỉnh Khánh Hòa đã đồng ý cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho toàn bộ diện tích lô đất rộng 7.661m2 thuộc dự án căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay. Vì vậy tất cả căn hộ tại dự án sẽ đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài theo quy định của nhà nước.

Căn hộ Scenia Bay sẽ mở ra một cuộc sống hoàn hảo với những trải nghiệm độc đáo bậc nhất cho Quý khách hàng với hệ thống dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống giải trí đa dạng: Trung tâm thương mại, bể bơi vô cực skypool, skybar, khu vực gym, spa…Đây cũng sẽ là cơ hội đầu tư bất động sản an toàn và hiệu quả nhất trong số các dự án sắp ra mắt tại Nha Trang trong năm 2017.

Scenia Bay Nha Trang – Điểm đến cho tất cả

Đánh giá bài viết

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top