Scenia Bay Nha Trang – điểm đến hoàn hảo của khách hàng

Nha Trang hiện đang là một thị trường đầu tư bất động sản có khả năng mang đến nguồn lợi nhuận cực kỳ cao cho khách hàng. Vì thế những dự án sở hữu vị trí đắc địa tại đây sẽ vẫn luôn là tâm điểm chú ý hàng đầu, hấp dẫn được những nhà đầu tư thông minh. Scenia Bay Nha Trang là một dự án đầy mới mẻ trên thị trường nghỉ dưỡng của Khánh Hòa. Tọa lạc tại vị trí độc tôn tiếp giáp tới bốn trục đường lớn của thành phố Nha Trang, cách biển chỉ vài bước chân. Một vùng đất hứa sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều khoản lợi nhuận hằng năm lớn và bền vững nhất.

Scenia Bay Nha Trang tỏa sáng rực rỡ bên vịnh biển đẹp nhất Việt Nam

Scenia Bay Nha Trang tỏa sáng rực rỡ bên vịnh biển đẹp nhất Việt Nam

Vị Trí Vàng Son Của Dự Án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang của đầu tư Nam Tiến Lào Cai nằm trên lô đất số 25 – 26 mặt đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang. Đây là lô đất tiếp giáp với bốn cụm đường lớn của thành phố Nha Trang là: Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Biển, Sao Biển, thuộc trung tâm của thành phố, được mệnh danh là trái tim của Nha Trang, hứa hẹn một sản phẩm đầu tư vô cùng đắt giá và kiếm lợi nhuận kim cương này, những kỳ nghỉ dưỡng tràn đầy nắng, gió và mùi vị mặn mòi từ biển cả mang lại.

Vị trí vàng của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Vị trí vàng của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

♦ Chỉ vài bước chấn đến biển Nha Trang

♦ Cách sân bay Cam Ranh: 40km

♦ Cách trung tâm thành phố 7km

♦ Phía Đông: Vịnh Nha Trang

♦ Phía Tây: Núi Hòn Nghệ

♦ Phía Bắc: Núi Cô Tiên và bến du thuyền Quốc tế
♦ Phía Nam: Tháp bà Ponaga

Thiết Kế Độc Đáo Cùng View Biển Trực Diện Của Scenia Bay Nha Trang 

Sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm mới của thành phố Nha Trang – Phạm Văn Đồng, Scenia Bay Nha Trang được chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai mang tới một thiết kế domino xếp chông độc đáo cùng layout hình xương cá giúp tối ưu hóa view biển trực diện cho tất cả căn hộ nghỉ dưỡng của dự án. Như vậy, những căn hộ nghỉ dưỡng của dự án Scenia Bay Nha Trang có tỷ lệ view biển Nha Trang trực diện sẽ nhiều hơn so với những dự án khác hiện có trên thị trường Nha Trang. Khách hàng đến nghỉ dưỡng có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình trong một không gian chân thực cùng biển cả nhất.

Căn hộ view biển độc đáo và sáng tạo của Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ view biển độc đáo và sáng tạo của Scenia Bay Nha Trang

Nắng, gió và mùi vị mặn mà của biển cả chưa bao giờ cảm nhận rõ tới vậy khi khách hàng nghỉ dưỡng tại Scenia Bay Nha Trang. Chưa hết, nội thất được tối giản trong căn hộ, màu sắc lựa chọn nghiêng về biển cả cộng hưởng với view biển trực diện, sẽ tạo nên một tầm view đắt giá và tự nhiên nhất, cảm nhận được hết tất cả vẻ đẹp biển Nha Trang. Những trải nghiệm có 1-0-2 tạo nên sức hút, tăng lượng khách thuê phòng mỗi năm tại dự án.

Chủ Đầu Tư Dự Án Scenia Bay Nha Trang Với Tiềm Lực Vững Mạnh

Là một công ty có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn trong khối doanh nghiệp tại Lào Cai. Mở rộng thị trường phát triển của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ số vốn điều lệ ban đầu chỉ 700 triệu đồng, đến nay số vốn điều lệ công ty đã đạt hơn 500 tỷ đồng và doanh thu hằng năm đạt gần 1200 tỷ đồng.

Hé lộ chân dung "Nữ Tướng" của Nam Tiến Lào Cai

Hé lộ chân dung “Nữ Tướng” của Nam Tiến Lào Cai

Trước khi quyết định rót vốn xây dựng dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang, Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã là ông lớn tại vùng Tây Bắc với hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp nổi tiếng như: Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, số 3, dự án Tiểu khu đô thị số 1, số 5, cung cấp cho Lào Cai hơn 2000 căn biệt thự liền kề nhau. Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững chắc của đại gia Lào Cai này, hứa hẹn đem đến một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang cơ hội đầu tư vàng sinh lời kim cương cho nhà đầu tư.

Scenia Bay Nha Trang – điểm đến hoàn hảo của khách hàng

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top