Scenia Bay Nha Trang điểm nóng thu hút đầu tư

Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa “kim cương” còn lại trên trục hành lang kinh tế biển tại thành phố Nha Trang xinh đẹp. Dự án được đánh giá là tiềm năng đầu tư mới, sáng giá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, cung đường sở hữu nhiều bãi tắm đẹp thứ tại thành phố Nha Trang. Tuy rằng khi đặt so sánh với con đường Trần Phú bị kém cạnh về nhiều mặt, nhưng Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất sở hữu đến 4 mặt tiền đều hướng ra tuyến đường chính: Phạm Văn Đồng. Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch. Đó là một trong các lý do mà nhà đầu tư nên bắt đầu đặt kì vọng vào dự án này.

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường

Lợi thế lớn từ vị trí mới sẽ mang lại nhiều tiềm năng sinh lời cực khủng cho dự án Scenia Bay Nha Trang. Khi mà du khách có thể “chạm biển chỉ trong vòng 1 bước” hay đến những điểm du lịch nổi tiếng khác tại Nha Trang. Điều đó sẽ nhanh chóng biến căn hộ Senia Bay Nha Trang trở thành “tiêu điểm sáng giá” mới để các nhà đâu tư cân nhắc đầu tư.

Căn hộ Scenia Phạm Văn Đồng là dự án hội tụ đầy đủ những giá trị nghỉ dưỡng mà du khách cần như nằm tại trung tâm, gần với các con đường huyết mạch của thành phố, một bước ra tới biển, 100% view biển và hệ thống tiện ích đa dạng và hoàn hảo nhất. Scenia Bay Nha Trang nằm tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, sở hữu 4 mặt tiền hướng ra các trục đường huyết mạch thuộc khu trung tâm mới của thành phố Nha Trang. Trong vài năm gần đây, đường Phạm Văn Đồng đang nổi lên là điểm sáng mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi mà đường Trần Phú đang mọc lên dày đặc các dự án khác nhau.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang được thiết kế bởi đơn vị thiết kế đến từ Úc – GSA – thành một tòa cao 40 tầng + 2 tầng hầm. Với thiết kế xanh mát, thông minh, căn hộ Scenia Phạm Văn Đồng có tầm view vịnh Nha Trang đẳng cấp, mang đến sự tươi mới, nguồn không khí trong lành cho mỗi chủ nhân khi đến nghỉ dưỡng. Đây là dự án duy nhất trên thị trường sở hữu thiết kế theo mô hình Domino chồng xếp độc đáo với layout hình xương cá.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất sở hữu thiết kế Domino chồng xếp layout hình xương cá

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất sở hữu thiết kế Domino chồng xếp layout hình xương cá

Với thiết kế này Scenia Bay Nha Trang mang đến một không gian thoáng đãng, mở tầm nhìn thẳng hướng trời – biển xanh thẳm một màu .Giữa không gian giao thoa với diện tích rộng lớn lên đến hàng trăm ngàn m2 là sự tích hợp hoàn hảo những dịch vụ mua sắm, vui chơi, giáo dục, giải trí, ẩm thực, hội nghị. Nơi bạn có thể tận hưởng trọn vẹn mọi nhu cầu của cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – kênh đầu tư sáng giá cho tương lai

Senia Bay Nha Trang -khởi thủy phát tài, tương lai vững chắc

Scenia Bay Nha Trang điểm nóng thu hút đầu tư

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top