Scenia Bay Nha Trang – Điểm sáng của thị trường bất động sản Nha Trang

Thành phố Nha Trang hiện đang có hơn khoảng 40 dự án bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự biển và Scenia Bay Nha Trang đang là một trong những dự án vô cùng HOT không chỉ cho những nhà bất động sản mà cũng cả những chủ đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Hiện nay thành phố biển Nha Trang trở thành địa điểm du lịch có thời gian lưu trú của du khách cao, trung bình là 3,5 ngày và có thể kéo dài đến 12 ngày đối với du khách người Nga. Tất cả cho chúng ta thấy chất lượng dịch vụ của thành phố Nha Trang đang ngày càng cao khiến cho khả năng lấp đầy phòng cao và doanh thu cũng như lợi nhuận từ dịch vụ du lịch tăng lên.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng những căn hộ nghĩ dưỡng đang là kênh đầu tư hot trong vòng vài năm trở lại đây. Tuy mỗi năm có đến hàng trăm sự án mọc lên nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng đủ tầm để chiếm lĩnh được khu đất có vị trí ven biển – đây chính là yếu tố quyết định tiềm năng sinh lời của dự án Scenia Bay Nha Trang bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang với thiết kế hiện đại sang trọng cùng hướng view biển trực diện 100%

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang với thiết kế hiện đại sang trọng cùng hướng view biển trực diện 100%

Rất nhiều chuyên gia trong giới bất động sản nhận định tất cả các loại hình bất động sản ven biển, hướng biển ở vị trí thuận tiện sẽ trở nên thu hút trong tương lai và điều này sẽ đẩy giá tăng lên gấp đôi trong vòng 7 – 10 năm tiếp theo. Thực tế đã chứng minh rằng các dự án bất động sản tại Phuket ( Thái Lan ) cách bờ biển khoảng chừng 500m đã tăng gấp đôi so với giai đoạn đầu hình thành.

So với Thái Lan trên thị trường bất động sản ở Việt Nam phát triển chậm hơn 10 năm, cho nên trong vòng một thập niên tới đây khả năng các loại hình căn hộ hướng biển ở nước ta sẽ đi theo xu hướng của Phuket, tăng giá gấp đôi là hoàn toàn có thể xảy ra. Thế nhưng hiện tại nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng đang dần ít đi, nhất là tại thành phố Nha Trang – vùng đất vàng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn khai thác các dự án như căn hộ Phạm Văn Đồng hay biệt thự biển.

Đứng trước nhu cầu ngày càng tăng và có xu hướng kỹ lưỡng hơn trong việc tìm kiếm một trong gian nghỉ dưỡng trọn vẹn, tiện nghi thì dự án Scenias Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai chính là một điểm sáng cho các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu vị trí vô cùng đắc địa tại Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu vị trí vô cùng đắc địa tại Nha Trang

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường ven biển đẹp bậc nhất thành phố, căn hộ Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho các du khách nghỉ dưỡng tại đây. Với thiết kế domino chồng xếp vô cùng độc đáo, cùng với layout căn hộ hình xương các đã giúp cho dự án tối đa hóa 100% các căn hộ đều có tầm view hướng biển trực diện và tạo nên một tổng thể hòa quyện tinh tế.

Đặc biệt Scenia Bay Nha Trang hiện đang là dự án sở hữu tính pháp lý chặt chẽ mà hiếm dự án nào có được. Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã đánh trúng tâm lý của người Việt, khẳng định sự yên tâm đối với các nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ tại dự án. Chủ sở hữu căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài và được hình thành đơn vị ở. Chính điều này đã khiến cho dự án Scenia Bay trở thành tâm điểm săn đón của các nhà đầu tư với mong muốn đi trước một bước.

Với tất cả những ưu thế trên Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn trở thành điểm nóng mới trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển nói chung và phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố Nha Trang nói riêng.

Scenia Bay Nha Trang – Điểm sáng của thị trường bất động sản Nha Trang

Đánh giá bài viết

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top