Scenia Bay Nha Trang điểm sáng mới trên thị trường bất động sản.

Mở rộng tầm nhìn về hướng biển khơi, Scenia Bay Nha Trang trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển với những ưu thế tiềm ẩn chiến lược từ chủ đầu tư tài ba – Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Đặc biệt, sự chiếm hữu vị trí tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng sát bờ biển Nha Trang hứa hẹn mang lại nhiều hơn một cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư cũng như nâng tầm đẳng cấp căn hộ xứng tầm dành cho du khách nghỉ dưỡng.

Condotel Bay Phạm Văn Đồng trở thành điếm sáng bất động sản tại Nha Trang

Condotel Bay Phạm Văn Đồng trở thành điếm sáng bất động sản tại Nha Trang

Với vị thế  được ví như “trái tim” thành phố biển Nha Trang, khi nghỉ dưỡng tại căn hộ Condotel Bay Phạm Văn Đồng, du khách không chỉ được hòa vào nhịp sống sôi động tại cung đường sát biển sầm uất mà còn ngắm nhìn trọn vẹn quang cảnh biển cũng như liên kết tới các điểm du lịch lân cận một cách dễ dàng. Nơi đây từ lâu đã và đang được cơ quan chính quyền đầu tư phát triển hạ tầng du lịch với những cung đường hiện đại và phong phú về phương tiện giao thông.

Từ Condotel Nha Trang Bay quý khách dễ dàng di chuyển đến điểm du lịch tại Nha Trang như là: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,… Ngoài những địa điểm nổi tiếng trên, Khánh Hòa còn có nhiều lễ hội đặc sắc: Festival biển, lễ hội Tháp Bà Ponagar, lễ hội yến sào, lễ hội cầu ngư … để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Từ Scenia Bay dễ dàng kết nối đến các địa điểm khác tại Nha Trang

Từ Scenia Bay dễ dàng kết nối đến các địa điểm khác tại Nha Trang

Đối với các nhà đầu tư, vị trí dự án là yếu tố ảnh hưởng lớn tới quyết định “xuống tiền” cho bất kỳ dự án nghỉ dưỡng hay đất nền nào. Nhận định rõ ràng hơn ai hết, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã nhanh chân chiếm hữu mảnh đất “kim cương” và bất ngờ tạo sức hút mạnh mẽ tới các nhà đầu tư kỳ vọng tăng giá sản phẩm nhờ địa thế.

Khác biệt với loại hình sản phẩm biệt thự sang trọng, cũng mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tương xứng, loại hình căn hộ khách sạn lại sở hữu mức giá mềm mỏng hơn nhiều. Ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể tham gia phân khúc Condotel Bay Nha Trang và nhận mức lợi nhuận đảm bảo từ chương trình cho thuê hấp dẫn. Hội tụ nhiều yếu tố đắt giá hiếm có xuất hiện tại các dự án nào, tuy nhiên, mức giá cho siêu phẩm căn hộ dự án được các chuyên gia dự báo sẽ vô cùng hợp lý và phù hợp với “túi tiền” của đa phần các nhà đầu tư.Chính vì thế, trong tương lai, dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ mau chóng hết hàng ngay từ đợt mở bán đầu tiên ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tận hưởng từng khoảnh khắc tuyệt vời tại Scenia Bay Nha Trang

Condotel Phạm Văn Đồng – Tiềm năng sinh lời từ vị trí mới

 

Scenia Bay Nha Trang điểm sáng mới trên thị trường bất động sản.

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top