Scenia Bay Nha Trang- Đỉnh cao của cuộc sống hoàn mỹ

Scenia Bay Nha Trang là một siêu phẩm nghỉ dưỡng mà tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã mang đến cho khách du lịch trong và ngoài nước cũng như những cư dân đang tìm một nơi nghỉ dưỡng cao cấp gần gũi với biển cả bao la với 100% view trực diện tại biển Nha Trang. Và đặc biệt hơn, Scenia Bay Sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” với 4 mặt tiền Trần Phú, Nguyễn Biểu, Phạm Văn Đồng, Sao Biển.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang với view biển trực diện

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang với view biển trực diện

Scenia Bay Nha Trang chiếm trọn trái tim bao người không chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài mà cả bên trong bởi sự sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Cùng với đó là rất nhiều lợi ích mà không phải dự án nào cũng có được.

Những quyền lợi tuyệt vời mà Scenia Bay mang lại cho khách hàng

Tiện ích nội khu đạt chuẩn sao: Dự án Scenia Bay Nha Trang có khá nhiều ưu điểm nổi bật như: về kiến trúc, mức độ đầu tư vượt trội, tiện ích và đặc biệt là không nơi đâu sánh được “100% view biển ” trực diện .…Hấp dẫn hơn là căn hộ 1 phòng ngủ chiếm tới 78% căn hộ Studio trên tổng dự án Scenia Bay Nha Trang, đáp ứng được xu hướng trên thị trường một môi trường nghỉ dưỡng đẳng cấp. Hơn thế, dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế, mở ra một kỳ nghỉ đáng mơ ước cho từng du khách trong và ngoài nước.

Tiện ích nội khu hiện đại của dự án căn hộ Scenia Bay Nha  Trang

Tiện ích nội khu hiện đại của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

100% căn view biển toàn diện: Scenia Bay Nha Trang luôn tạo ra những điều bất ngờ lạ lẫm tuyệt vời nhất dành cho quý khách, luôn làm thoải mái bao du khách mang cho khách hàng môt cảm thấy hài lòng nhất, căn hộ Scennia Bay Nha Trang sẽ làm cho chúng ta phải thổn thức với vẻ đẹp quá hoàn mỹ của dự án. Được ví như nhịp thở của Thành Phố biển.

Sổ đỏ sở hữu lâu dài: Đây là một dự án trên biển đầu tiên được cấp sổ đỏ lâu dài, những chủ nhân của căn hộ sang trọng này sẽ được đảm bảo về quyền chủ sở hữu vĩnh viễn. Do đó, những chủ nhân tương lai sẽ không cần phải lo ngại bất kì điều gì về thời gian cũng như những rủi ro pháp lý. Và ngay cả trong trường hợp không xấu nhất là chủ đầu tư bị thu hồi quyền sử dụng đất. Đồng thời sẽ luôn đảm bảo an toàn giá trị BĐS mà vẫn có thể có khả năng  sinh lời cao.

Sổ đỏ giúp giải quyết vấn đề pháp lý của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Sổ đỏ giúp giải quyết vấn đề pháp lý của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Vị trí nằm ngay tại biển Nha Trang: Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tiềm năng tăng giá với mức lợi nhuận sinh lời đó chính là vị trí. Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang cách bờ biển chỉ 200m, trên con đường được xem là trung tâm của Thành Phố Nha Trang. Ngoài ra, Scenia Bay rất lân cận các địa điểm du lịch nổi tiếng, nơi này sẽ mang lại tiềm năng gia tăng giá trị cao chót vót trong tương lai.

Mặt bằng rộng lớn của dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia bay Nha Trang được xây dựng trên dãy đất rộng 7.661 m2, mật độ  55%. Scenia bay Nha Trang được thiết kế theo kiến trúc Domino hình xương cá độc lạ có 100% căn hộ có “hướng nhìn” biển trực diện tuyệt đẹp. Dự án mang lại 704 không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và cực kì thượng lưu. Thiết kế thông minh hiện đại đem những căn hộ bật nhất đến với không gian sống của khách hàng, để du khách có thể  hòa mình vào gió biển cùng với cảm giác mà chưa nơi đâu có được.

     Scenia Bay Nha Trang sẽ có 704 căn hộ với kiến trúc  như sau:

     Căn  studio40m2 tới 42m2 chiếm 34% tổng căn hộ.

     Căn 1 phòng ngủ41m2 tới 45m2 chiếm  9% tổng số căn hộ.

     Căn 1 phòng ngủ (+)57m2 tới 60m2 chiếm  35,4% tổng số căn hộ.

Căn hộ mẫu Studio của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ mẫu Studio của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

     Căn 2 phòng ngủ73m2 tới 75m2  chiếm 10% tổng số căn hộ.

     Căn 2 phòng ngủ: (+)74m2 tới 77m2  chiếm 9,5% tổng số căn hộ.

     Căn 3 phòng ngủ :  95-107m2  chiếm  2% tổng số căn hộ  hot nhất.

Scenia Bay Nha Trang- Đỉnh cao của cuộc sống hoàn mỹ

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top