Scenia Bay Nha Trang – Đỉnh cao danh vọng mới

Thời gian gần đây trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang bỗng “xôn xao” bởi vấn đề chuẩn bị cho ra mắt một siêu phẩm dự án đầy triển vọng có tên Scenia Bay Nha Trang. Là sản phẩm nghỉ dưỡng “đầu tay” của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai, một tập đoàn đa ngành, chuyển động trong các ngành nghề như: thủy điện, hóa chất, nguyên liệu xây dựng cũng như bất động sản. Mặc dù chưa ra mắt chính thức thị trường nhưng dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang nhưng vẫn tạo được điểm nhấn tạo nên sức hút cực kì mạnh với phần đông khách hàng trong nước cũng như nước ngoài. 

Scenia Bay Nha Trang – Nơi khởi nguồn sức sống mới

Scenia Bay Nha Trang thuận lợi trong giao thông 

Được xây dựng trên tổng quy hoạch đất là 7.666 m2 với hơn 704 căn hộ cao cấp, cùng hơn 270 phòng khách sạn, Scenia Bay Nha Trang sừng sững giống như “ngọn hải đăng” phía ra biển rộng lớn. Sở hữu tới 4 mặt tiền đường độc đắc, là 4 trục đường mạch máu của trung tâm thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Nguyễ Biểu, Sao Biển, Phạm Văn Đồng, Scenia Bay nhằm mang lại cho tất cả du khách và gia đình căn hộ hoàn toàn có thể di dời nhanh chóng ” một bước tới biển” cũng như thuận tiện cho bạn thăm thú toàn bộ các địa điểm danh thắng cảnh nổi tiếng của Nha Trang như: tháp bà Ponagar, đảo Hòn Rùa, hòn Mun, Hòn Tằm, vịnh Ninh Vân,….

Scenia Bay Nha Trang trung tâm kết nối đi đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang mang đến không gian tận hưởng tươi đẹp cho du khách

Không chỉ sở hữu một tầm đặc biệt 100% view biển trực diện tuyệt đối, Scenia Bay Nha Trang còn gây ấn tượng với lối thiết kế kiến trúc hài hòa và ấn tượng của kiến trúc sư đến từ Úc. Lấy cảm hứng từ nước và tre ngà Việt Nam, tạo nên khối kiến trúc xếp chồng Domino độc đái, dự án Scenia Bay tạo dấu ấn mạnh với khách hàng bởi vẻ đẹp mỹ miều cuốn hút của mình. Với lối kiến trúc thông minh này, khi hoàn thành Scenia Bay Nha Trang được kỳ vọng trở thành một biểu tượng kiến trúc mới của Nha Trang.

Đắc biệt, với tham vọng biến Scenia Bay Nha Trang thành một tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng khép kín hàng đầu tại Nha Trang, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã mạnh tay chi hàng nghìn tỷ đồng để phát triển hàng trăn dịch vụ, tiện ích hàng đầu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Với thiết kế độc đáo với tầm view biển 100% đem đến Scenia Bay Nha Trang mới lạ

Scenia Bay Nha Trang được biết đến như những dòng sản phẩm Hometel lần đâu tiên xuất hiệ tại Nha Trang. Nếu như khách hàng mua căn hộ Condotel thì chỉ được sở hữu có thời hạn 50 năm nhưng khi khách hàng sở hữu căn hộ Scenia Bay sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn.

Vị trí  và tầm nhìn đẹp, cũng chương trình cam kết lợi thuận và giá vô cùng hấp dẫn, được sở hữu căn hộ vĩnh viễn, được tự do khai thác và làm chủ thực sự căn hộ của mình là những yếu tố rất hấp dẫn tạo nên sức hút quyễn rũ khó cưỡng lại cho Scenia Bay Nha Trang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Một tuyệt tác lay động cảm xúc

Scenia Bay Nha Trang sở hữu tầm nhìn không giới hạn

 

Scenia Bay Nha Trang – Đỉnh cao danh vọng mới

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top