Scenia Bay Nha Trang – Dự án đáng đầu tư nhất thời điểm hiện tại

Scenia Bay Nha Trang sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho các nhà đầu tư vào thời điểm hiện tại. Dự án Scenia Bay Nha Trang hội tụ đầy đủ các yếu tố về thiên thời, địa lợi và nhân hòa bao gồm: vị trí tuyệt đẹp cùng tiện ích 5 sao và lợi ích đầu tư siêu hấp dẫn cùng với sự quản lý và vận hành của Tập đoàn Invision Hospitalit nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Phối cảnh độc đáo với 100% căn hộ view biển tại Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh độc đáo với 100% căn hộ view biển tại Scenia Bay Nha Trang

SINH LỜI AN TOÀN VÀ ỔN ĐỊNH VỚI SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang đang là một dự án được chú ý hàng đầu bởi vị trí trung tâm đắc địa của thành phố Nha Trang, mức giá hợp lý và đặc biệt là chính sách hỗ trợ tài chính cũng như cam kết lợi nhuận luôn ở mức hấp dẫn. Với sản phẩm condotel Scenia Bay, gia chủ vừa sở hữu một ngôi nhà thứ 2 dùng để nghỉ dưỡng bất cứ thời gian nào trong năm.

Một mặt của Condotel Scenia Bay Nha Trang

HƯỞNG LỢI TỪ DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP CỦA CONDOTEL 5 SAO SCENIA BAY NHA TRANG

Mặc dù là một sản phẩm bất động sản có tiềm năng khai thác để đầu tư sinh lời nhưng condotel vẫn là nơi mà gia chủ có thể sử dụng để đi về, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Chủ nhân Scenia Bay Nha Trang có thể đưa căn hộ của mình vào hoạt động hết toàn bộ công suất cả năm mà vẫn dành ra được khoảng 15 ngày nghỉ miễn phí tại đây để tận hưởng cuộc sống ở ngôi nhà thứ 2 một cách đúng nghĩa.

Phòng khách với 100% view biển tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Phòng khách với 100% view biển tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai trong tương lai đã kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo với đầy đủ tiện ích, đảm bảo một cuộc sống văn minh, hay một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cho mọi Quý khách hàng, gồm các tiện ích ngay trong nội khu như hồ bơi, khu tập dưỡng sinh, Gym (đáp ứng nhu cầu cho mọi thế hệ trong gia đình). Trong đó, điểm nhấn về tiện ích của dự án Scenia Bay Nha Trang chính là hệ thống spa, nhà hàng, và trung tâm thương mại đẳng cấp hơn 7000m2 với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao hàng đầu chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp 5 sao hàng đầu chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Một điểm hút khách nữa của Scenia Bay Nha Trang đó là chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã lựa chọn hợp tác cùng tập đoàn Invision Hospitality, một đơn vị quản lý đẳng cấp quốc tế đã có mặt ở Đông Nam Á từ những năm 2007 với chuỗi khách sạn và khu resort hàng đầu tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam và 100% dịch vụ sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Sở hữu nguồn khách hàng cực kì lớn cùng với đó là kinh nghiệm lâu năm; hứa hẹn InVision Hospitality chắc chắn sẽ mang lại một lượng lớn khách du lịch nghỉ dưỡng đến với Căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Đó cũng chính là yếu tố cực kì quan trọng và mang đến nguồn lợi nhuận lớn và ổn định cho các nhà đầu tư.

Scenia Bay Nha Trang – Dự án đáng đầu tư nhất thời điểm hiện tại

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top