Scenia Bay Nha Trang – Dự án đáng đầu tư nhất thời điểm này

Bạn đang sở hữu một nguồn vốn nhất định hãy mạnh dạn đầu tư vào Scenia Bay Nha Trang ngay hôm nay. Được xem là dự án bất động sản HOT nhất thời điểm hiện tại. Với tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị tài sản cực kỳ lớn theo thời gian cho nhà đầu tư, vì thế đây thực sự là bước đầu tư vàng an toàn và đảm bảo lợi nhuận trong tương lai không xa.

Tổng quan về dự án Scenia Bay Nha Trang với 100% căn hộ view biển

Tổng quan về dự án Scenia Bay Nha Trang với 100% căn hộ view biển

SCENIA BAY NHA TRANG SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA & ĐẦY THU HÚT

Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại số 25 – 26 trên đường Phạm Văn Đồng của Tp. Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Dự án Scenia Bay Nha Trang có lợi thế ngay sát biển, giúp mang lại cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn. Từ đây, bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm thắng cảnh nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang như: Tháp Bà Ponagar, chùa Long Sơn, viện Hải Dương học, Đảo Khỉ, Vinpearl Land, chợ đêm Nha Trang…

Liên kết vùng thuận tiện cho việc di chuyển là một trong những thế mạnh lớn của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Liên kết vùng thuận tiện cho việc di chuyển là một trong những thế mạnh lớn của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Nha Trang vốn là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng biển tuyệt đẹp với khí hậu mát mẻ quanh năm, bãi tắm xanh trong, hiền hòa & hấp dẫn không chỉ du khách trong nước mà cả ngoài nước. Cùng với việc phát triển giao thông & kinh tế, thành phố này đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Và Nha Trang Bay là một trong số đó.

Phải nói rằng hiếm có dự án bất động sản nào lại được sở hữu một vị trí đầy sức hút như căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Chưa tính đến là việc dự án hiện nằm trên trục hành lang kinh tế biển của thành phố, thì riêng việc sở hữu 4 mặt tiền hướng ra các tuyến đường quan trọng này của thành phố như: Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng, cũng đã đủ khiến khách hàng thích thú và tin tưởng đầu tư.

Vị trí đắc địa với bốn mặt tiền của dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí đắc địa với bốn mặt tiền của dự án Scenia Bay Nha Trang

Ngoài ra còn có các khu giải trí thú vị như: công viên nước Wonderpark, khu du lịch Hòn Chồng,… chỉ cách Tp. Nha Trang Bay khoảng 1 km, sẽ giúp bạn thỏa mãn được nhu cầu vui chơi cuối tuần.

TẠI SAO NÊN CHỌN CĂN HỘ TẠI SCENIA BAY NHA TRANG

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ view biển, thiết kế mở thoáng đãng mà vẫn đảm bảo sự riêng tư, thì Scenia Bay chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Thiết kế độc đáo theo kiểu giật cấp xương cá đã mang đến hiệu quả 100% các căn hộ hướng biển cho dự án Scenia Bay Nha Trang. Cũng có nghĩa là, dù bạn sở hữu bất kỳ căn hộ nào, đều sẽ được hưởng trọn vẹn view biển ấn tượng và toàn bộ cảnh quan thiên nhiên thơ mộng nhất của mảnh đất Nha Trang xinh đẹp.

View biển tuyệt đẹp với 100% căn hộ của dự án Scenia Bay Nha Trang

View biển tuyệt đẹp với 100% căn hộ thuộc dự án Scenia Bay Nha Trang

Với tổng số 704 căn hộ diện tích từ 38.94 – 107 m2, phân bố đồng đều khắp 40 tầng nổi, bạn có đa dạng sự lựa chọn cho riêng mình, từ căn hộ studio, căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ,… Bên cạnh đó, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang có tới 2 tầng hầm rộng rãi, thoải mái cho các cư dân gửi đỗ xe. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sở hữu ngay một căn hộ trong mơ tại dự án bất động sản cực thu hút này.

Scenia Bay Nha Trang – Dự án đáng đầu tư nhất thời điểm này

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top