Scenia Bay Nha Trang – Dự án đang làm “điên đảo” thị trường bất động sản

Với những lợi thế lớn về du lịch, Nha Trang trở thành “miền đất hứa” mang đến những lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư bất động sản. Nhận thấy tiềm năng lớn trên thị trường này, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai cũng mạnh dạn bỏ vốn đầu tư vào thị trường bất động sản tại Nha Trang với dự án Scenia Bay Nha Trang.

Dự án Scenia Bay Nha Trang một dự án tuyệt đẹp cùng với bãi biển đẹp nhất thế giới

Dự án Scenia Bay Nha Trang một dự án tuyệt đẹp cùng với bãi biển đẹp nhất thế giới

Tọa lạc tại số 25–26 Phạm Văn Đồng, Tp Nha Trang, Khánh Hòa, Dự án Scenia Bay Nha Trang là một trong số ít dự án còn lại sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang. Đây cũng là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch. Vì lẽ đó, Scenia Bay Nha Trang được kỳ vọng là sản phẩm vượt trội và đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT CỦA DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang được xây dựng tại số 25–26 Phạm Văn Đồng, Tp Nha Trang, Khánh Hòa. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. vừa kết nối giao thông linh hoạt lại được hưởng những lợi thế lớn từ du lịch. Dự án được đánh giá là sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố Nha Trang với 4 mặt tiền hướng ra những trục đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch – Sao Biển – Nguyễn Biểu.

– Phía Đông: Vịnh Nha Trang, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới

– Phía Bắc: Núi Cô Tiên và bến Du Thuyền Quốc Tế

– Phía Nam: Tháp Bà Ponaga

– Phía Tây: Núi Hòn Nghệ

– Chỉ cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh hơn 40km.

– Kết nối nối nhanh chóng tới các địa danh nổi tiếng của Nha Trang như: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…

Với bờ biển dài tuyệt đẹp thì dự án Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ là một dự án gây sốt trên thị trường bất động sản

Với bờ biển dài tuyệt đẹp thì dự án Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ là một dự án gây sốt trên thị trường bất động sản

Với vị trí đắt giá Scenia Bay Nha Trang, “chỉ một bước chân là tới biển”, Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt và mở ra cơ hội đầu tư cực hấp dẫn với tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư.

DẤU ẤN CHỦ ĐẦU TƯ NAM TIẾN LÀO CAI DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Với 17 năm xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã có những phát triển không ngừng, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng và sở hữu trong tay hàng loạt các dự án lớn, uy tín. Không ngừng phấn đấu vươn lên với phương châm: “Lòng tin là lợi nhuận hàng đầu trong mọi giao dịch” chủ đầu tư này ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và tạo được niềm tin vững chắc cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang uy tín chất lượng

Chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang uy tín chất lượng

Chọn Nha Trang làm điểm dừng chân của mình với Dự án Scenia Bay Nha Trang chứng tỏ tầm nhìn vừa “sâu” vừa “xa” của Nam Tiến Lào Cai. Dự án không chỉ góp phần làm sôi động thị trường, mà còn đánh dấu bước chuyển đầu tiên của một chủ đầu tư uy tín tại Lào Cai tại thành phố biển xinh đẹp. Với những dấu ấn đã đạt cũng như tâm huyết của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, giới đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

 

Bài viết liên quan:

Scenia Bay – Sự kết hợp “Ngoạn Mục” của các ông lớn tin tức BĐS

Nhà đầu tư cần lưu ý khi tham gia vào dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Dự án đang làm “điên đảo” thị trường bất động sản

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top