Scenia Bay Nha Trang – Dự án đầu tiên sở hữu tỉ lệ căn hộ vàng

Tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ từ kiến trúc thiết kế theo mô hình Domino layout xương cá, Scenia Bay Nha Trang còn thuyết phục khách hàng với tỉ lệ vàng phân lại căn hộ. Đây cũng là dự án có nhiều loại hình bất động sản và phiên bản phong phú nhất tại thành phố biển Nha Trang.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang sở hữu nhiều loại hình căn hộ độc đáo

Hiếm có một dự án bất động sản nào mà quy mô lại mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú như Scenia Bay Nha Trang. Dự án nằm tại vị trí vàng của thành phố biển, 4 mặt giáp 4 con phố trung tâm sầm uất bậc nhất. Dự án Scenia Bay Nha Trang là sự hội tụ của mọi yếu tố hoàn hảo với tất cả các phiên bản căn hộ đều đạt chuẩn tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Sơ đồ phân bố căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Sơ đồ phân bố căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia  Nha Trang  Bay đạt tỉ lệ vàng trong phân loại các căn hộ. Trong số 704 căn hộ 5 sao của dự án: 44% số phòng có 1 và 1+ phòng ngủ, 19.2% căn hộ 2 phòng ngủ, 1.4 căn hộ 3 phòng ngủ, 34% số căn hộ xây dựng theo mô hình studio, diện tích dao động từ 39-107m2. Sự đa dạng với căn hộ nhiều loại phòng ngủ và diện tích tại căn hộ Phạm Văn Đồng chính là cơ hội tuyệt vời cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ mà mình yêu thích. Từ người trẻ tuổi độc thân đến gia đình đông thành viên, khách hàng ưa thích một không gian sống phiêu lưu phóng khoáng hay gu thẩm mỹ tinh tế, sang trọng…. tất cả đều dễ dàng tìm thấy ở Scenia Bay Nha Trang.

Đặc biệt với sản phẩm sky villa – mô hình biệt thự trên cao hoàn toàn mới mẻ sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và đầy hưởng thụ trong một không gian khoáng đạt của trời bể, cùng những tiện ích đẳng cấp và tinh tế bậc nhất.

Tiện ích vượt tầm bởi đẳng cấp và chất lượng

Bên trong dự án là sự ấn tượng  bởi lối thiết kế theo mô hình Domino layout xương cá là cả một thế giới hoàn toàn khác biệt, mang đến sự đẳng cấp và hiện đại vượt tầm tại Scenia Bay Nha Trang. Tòa nhà được thiết kế với hai lối sảnh riêng để vào căn hộ và sảnh vào khách sạn. Lối vào của dự án là hai khu vực tách biệt đã tạo ra phân khu độc lập và đảm bảo được sự riêng tư tuyệt đối.

Chuỗi hệ thống tiện ích vượt trội đẳng cấp tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Chuỗi hệ thống tiện ích vượt trội đẳng cấp tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang có 2 tầng hầm được thiết kế làm khu vực đỗ xe an ninh, diện tích sàn rộng lớn và được quản lý một cách khoa học. Từ tầng 1 đến tầng 4 của dự án là khu dịch vụ với trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng tiện ích và lưu niệm. Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm bởi  thiết kế lên không gian riêng dành cho khách hàng hút thuốc, khu cà phê ngắm biển, lounge ngắm biển.

Đặc biệt cư dân sống tại Scenia Bay Nha Trang sẽ được chào đón và chăm sóc như chính các du khách nghỉ dưỡng khi được hưởng những  đặc quyền tiếp đón từ sảnh đón cư dân.

Scenia Bay Nha Trang – Dự án đầu tiên sở hữu tỉ lệ căn hộ vàng

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top