Scenia Bay Nha Trang dự án đầu tư khôn ngoan

Scenia Bay Nha Trang đã chính thức được chủ đầu tư Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai tung ra thị trường. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đẹp nhất vịnh Nha Trang và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đúng chuẩn khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Phối cảnh tuyệt đẹp dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tuyệt đẹp dự án Scenia Bay Nha Trang

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Trước khi xây dựng dự án Scenia Bay Nha Trang, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã đạt được những thành tựu lớn trên thương trường bất động sản khốc liệt. Một số dự án điển hình đó là Tiểu khu đô thị số 1, tiểu khu đô thị sô 3, tiểu khu đô thị số 5,…Và rất nhiều công trình cộng các  hạng mục lớn khác. Công  ty đã phát triển và hoạt động 18 năm vì vậy bên cạnh sự thành công ông lớn này đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và  nguồn kinh tế mạnh vững vàng  để tiếp tục đi trên con đường thành công.

Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang cũng như các sản phẩm khác của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đều được xây dựng bằng tâm huyết và nguồn vốn lớn. Chủ đầu tư luôn chọn nguyên vật liệu tốt nhất và thi công bằng những công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân lực giỏi. Vì vậy tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng trường tồn theo thời gian.

SỞ HỮU SCENIA BAY NHA TRANG HƯỞNG NHIỀU GIÁ TRỊ TỪ DỰ ÁN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nằm trên con đường lớn Phạm Văn Đồng – tâm điểm của thành phố biển được mệnh danh là trái tim của Nha Trang. Sự lựa chọn vị trí Scenia Bay Nha Trang tại địa thế này là một quyết định mang tầm chiến lược để phát triển ngành du lịch. Bởi nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho miền cảnh quan đẹp và lợi thế giao thông, tất cả đều là những tiêu chí quan trọng làm nên thành công khi kinh doanh nghỉ dưỡng.

Sở hữu căn hộ quý vị chắc chắn sẽ được hưởng nguồn lợi nhuận xứng đáng với sự chọn lựa và số vốn bỏ ra. Đây chính là lí do tại sao dự án Scenia Bay Nha Trang trở nên “hot” đến vậy

Cùng với vị trí tuyệt đẹp, tiện ích đẳng cấp quốc tế dự án Scenia Bay Nha trang sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Cùng với vị trí tuyệt đẹp, tiện ích đẳng cấp quốc tế dự án Scenia Bay Nha trang sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng

KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO ĐẶC BIỆT CỦA DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Kiến trúc độc đáo: Kiến trúc hình khối độc đáo, dạng chồng Domino với kết cấu đặc biệt giật cấp, hình xương cá, 100% các căn hộ đều view biển trực diện

Cơ cấu căn hộ linh hoạt: Các căn hộ có diện tích phù hợp từ 38.94 – 107 m2, gói đầu tư vừa túi tiền với nhà đầu tư có vốn mỏng. Tất cả các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc GSA (Australia) từ khâu thiết kế, tới thi công, hoàn thiện, bàn giao nhằm đem lại những căn hộ chất lượng đạt chuẩn quốc tế, tầm view ra biển tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Sổ đỏ sở hữu lâu dài: Được giới đầu tư quan tâm trong suốt 2 năm qua, nhưng Condotel Scenia Bay Nha Trang lại là loại hình bất động sản, thiếu khung pháp lý và cơ quan chức năng xác nhận chưa thấy sản phẩm condotel nào được cấp”sổ đỏ”. Tuy nhiên căn hộ Condotel tại Scenia Bay Nha Trang lần đầu tiên sẽ được cấp sổ đỏ nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án.Tiến độ thanh toán linh hoạt: Dự kiến, chủ đầu tư sẽ chia thành nhiều tiến độ thanh toán, để khách hàng và nhà đầu tư có thể dễ dàng quay vòng vốn

Scenia Bay Nha Trang dự án đầu tư khôn ngoan

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top