Scenia Bay Nha Trang – Dự án duy nhất sát biển có “SỐ ĐỎ” vĩnh viễn

Như một nét chấm phá mang lại vẻ đẹp sang trọng, hoàn mỹ của vịnh biển Nha Trang,  tọa lạc tại một trong những bãi biển nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới, nằm ngay trên mặt đường Phạm Văn Đồng có thiết kế độc đáo nhất từ trước đến nay với 100% các căn hộ đều view biển Nha Trang…

TỔNG QUAN DỰ ÁN SCENIA BAY PHẠM VĂN ĐỒNG NHA TRANG

Vị trí dự án: Condotel Scenia Bay Nha Trang nằm tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, trung tâm thành phố biển Nha Trang. Căn hộ Khách Sạn Condotel Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang. Đầu tư Condotel 4 mặt đường: Đường Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Biểu, đường Sao Biển, đường Phạm Ngọc Thạch. Condotel Scenia Bay Nha Trang sổ đỏ vĩnh viễn tại Nha Trang.

Mục tiêu đầu tư: Xây dựng khu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất trong khu vực. Phục vụ nhu cầu mua để đầu tư cho thuê của Quý khách hàng và cam kết cho thuê lại đảm bảo lợi nhuận cho Quý khách  hàng.

Phối cảnh Condotel Scenia Bay Nha Trang – Vị trí view biển tuyệt đẹp 

Với vị trí kim cương trên mặt đường Phạm Văn Đồng, căn hộ Khách Sạn Condotel Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang mang tới những không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với nhìn rộng mở hướng ra bờ biển xanh ngắt với những bãi cát trải dài như vô tận. Một không gian sống có một không hai với những trải nghiệm độc đáo đầy tinh tế.

Góc view dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Khách Sạn Condotel Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang mở ra một cuộc sống hoàn hảo với những trải nghiệm độc đáo bậc nhất cho chủ sở hữu với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống giải trí đẳng cấp như: Trung tâm thương mại, bể bơi Sky Pool, Sky Bar, khu vực Gym, Spa làm đẹp…

Bể bơi tràn bờ Sky Pool – Scenia Bay Nha Trang

Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang là dự án đầu tiên của CĐT Nam Tiến Lào Cai tại Nha Trang. Sở hữu vị trí đắc địa 4 mặt tiền, dự án có thiết kế độc đáo với 100% căn hộ view trực diện biển. Với tính pháp lý đảm bảo, tất cả các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tạo nên một cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án Condotel tại Nha Trang thời điểm hiện tại. Sceinia Bay Nha Trang dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 9 tới.

Bài viết liên quan

Scenia Bay Nha Trang – Khác biệt đầu tư và thu lợi nhuận

Chân dung “Đại gia Tây Bắc” đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Dự án đầu tiên đặt dấu chân của Nam Tiến Lào Cai vào thị trường bất động sản Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Dự án duy nhất sát biển có “SỐ ĐỎ” vĩnh viễn

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top