Scenia Bay Nha Trang dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là dự án hàng đầu tại Nha Trang đáp ứng mọi yêu cầu cho cuộc sống hoàn hảo, với những trang thiết bị hiện đại, tiện nghi mà vẫn đảm bảo không gian riêng tư. Dự án Scenia Bay Nha Trang còn là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư luôn mang lại giá trị sinh lời mà không phải lo lắng.

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

Nha Trang được biết đến là một trong những thành phố ven biển được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp non nước hữu tình. Thành phố biển Nha Trang với sở hữu gần 200 đảo ven bờ và trên 100 đảo với những bãi đá ngầm, đặc biệt là với đường bờ biển dài khoảng 385 km đã tạo nên những dải lụa trắng cho thành phố xinh đẹp này. Không chỉ nhận được sự ưu ái từ thiên nhiên, thành phố biển Nha Trang còn có những danh thắng đi liền với lịch sử và văn hóa như chùa Long Sơn, tháp Bà, Nhà thời núi, Viện Hải dương học Nha Trang, Biệt thự Cầu Đá, …. Cùng với đó là hương vị ẩm thực vô cùng độc đáo với các món ăn biển vô cùng nổi tiếng mà chúng ta chỉ có thể thương thức khi đặt chân đến Nha Trang.

Sở hữu tới 4 yếu tố nổi bật nhất là vị trí đẹp trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, trực diện hướng nhìn ra biển, có thể nhìn toàn cảnh biển thành phố Nha Trang xinh đẹp với không khí trong lành, giao thông thuận tiện với những tuyến phố chính, thiết kế ấn tượng, độc đáo và chính sách bán hàng trực tiếp từ chủ đầu tư vô cùng hấp dẫn đã khiến cho Scenia Bay Nha Trang trở thành một dự án hot mang đến cơ hội sinh lời vô cùng to lớn.

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa trên đường Phạm Văn Đồng

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa trên đường Phạm Văn Đồng

Có thể nói Nha Trang đang dần đã trở thành thiên đường nghỉ dưỡng số 1 trong danh sách những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng và thú vị tại Việt Nam. Với những gì thiên nhiên ban tặng, các chủ đầu tư đã nhìn được “ tương lai” phát triển của các dự án Căn hộ Phạm Văn Đồng, họ đã đổ một nguồn vốn lớn vào thành phố biển xinh đẹp này cùng hàng loạt những dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang được xây dựng.

Các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc GSA(Australia) từ khâu thiết kế, tới thi công, hoàn thiện, bàn giao nhằm đem lại những căn hộ chất lượng đạt chuẩn quốc tế, tầm view ra biển tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Các căn hộ Scenia Bay đều có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, tầm view ra biển tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Các căn hộ Scenia Bay đều có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, tầm view ra biển tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ

Dự án Scenia Bay Nha Trang – dự án đầu tiên được đầu tư xây dựng thành một khu nghỉ dưỡng mới đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa. Xây dựng một khu nghỉ dưỡng với cảnh quan đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, khai thác hiệu quả được quỹ đất hiện có, cải thiện chất lượng môi trường sống hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Scenia Bay Nha Trang dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top