Scenia Bay Nha Trang – Dự án nghỉ dưỡng tiềm năng tại Nha Trang

Ngành du lịch của Nha Trang phát triển liên tục trong vài năm trở lại đây và đạt được nhiều thành công lớn, lượng khách du lịch tăng trưởng liên tục mạnh mẽ . Đây chính là điều kiện để du lịch Nha Trang phát triển và cũng là cơ hội không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Nắm bắt được thực trạng đó, Nam Tiến Lào Cai đã quyết định đầu tư vào dự án Scenia Bay Nha Trang, đây cũng là dự án đầu tiên của Nam Tiến tại phố biển Nha Trang.

Với vị trí đắt giá trên đường Phạm Văn Đồng chỉ một bước chân tới biển cùng thiết kế chồng Domino, 100% các căn hộ đều có view biển trực diện. Condotel Scenia Bay hứa hẹn là dự án thu hút lượng lớn khách du lịch cũng như các nhà đầu tư.

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên đường Phạm Văn Đồng trục đường được thành phố đầu tư hạ tầng trọng điểm, và sở hữu 4 mặt đường lớn. Chính vì vậy dự án Condotel Bay Phạm Văn Đồng có giao vô cùng thuận tiện, giúp việc di chuyển đi lại đến những trung tâm hay những danh lam thắng cảnh đẹp của Nha Trang vô cùng dễ dàng.

Từ Condotel Phạm Văn Đồng dễ dàng kết nối đến các địa điểm du lịch tại Nha Trang

Từ Condotel Phạm Văn Đồng dễ dàng kết nối đến các địa điểm du lịch tại Nha Trang

Có thể thấy đa phần các dự án bất động sản từ trước tới nay của Nha Trang đều tập trung tại vùng trung tâm của thành phố – tức đường Trần Phú. Tuy nhiên với lượng khách du lịch đang ngày càng tăng trưởng, thì việc đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho khách du lịch tại khu vực này là không đủ. Do đó du khách châu Âu đã và đang dần dịch chuyển lên khu phía Bắc, tức đường Phạm Văn Đồng, để lưu trú khi đến du lịch tại thành phố Nha Trang.

Theo ghi nhận của giới đầu tư cho thấy, trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây, đường Phạm Văn Đồng đã có sự thay đổi đáng kể về phát triển bất động sản – nhờ xu hướng dịch chuyển của du khách châu Âu và sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng, nhà hàng ăn uống cũng như các điểm vui chơi tham quan giải trí. Một loạt khách sạn, chung cư đã và đang được xây dựng trên tuyến đường này và dần định hình nơi đây trở thành “trung tâm mới” của Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang sở hữu 4 mặt tiền đường lớn của thành phố Nha Trang:

Phía Bắc: đường Nguyễn Biểu & Mai Xuân Thưởng có view trải dài cảng du thuyền Quốc Tế kèm đó là sự bình an và thanh tịnh từ núi Cô Tiên.

Phía Đông: đường Phạm Văn Đồng & Bờ Biển. Trước mặt là Hòn Chồng, Bãi Dương, từ hướng này có thể ngắm trọn vẹn Vịnh Nha Trang xinh đẹp kéo dài từ núi Cô Tiên đến cảng Cầu Đá.

Phía Nam : đường Nguyễn Biểu & Đại học Nha Trang. Từ vị trí này bạn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp kiêu hung của thành phố Nha Trang và tháp bà Ponagar

Phía Tây : đường Sao Biển & Sỹ Quan chỉ huy kỹ thuật Thông Tin.
View toàn cảnh vẻ đẹp huyền bí của Núi Sạn, toàn cảnh buôn bán tấp nập của chợ Vĩnh Hải.

Liên kết vùng là một trong những ưu thế nổi bật của Scenia Bay Nha Trang

Liên kết vùng là một trong những ưu thế nổi bật của Scenia Bay Nha Trang

Với những tiềm năng từ vị trí mới – trục đường Phạm Văn Đồng, hứa hẹn là một dự án sinh lợi nhuận cực khủng cho các chủ đầu tư bất động sản tại thành phố biển Nha Trang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lý do nên sỡ hữu ngay căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Vị trí kim cương một bước tới biển của siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

 

Scenia Bay Nha Trang – Dự án nghỉ dưỡng tiềm năng tại Nha Trang

Đánh giá bài viết

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top