Scenia Bay Nha Trang – Dự án vốn mỏng lời nhiều

Rất nhiều khách hàng hiện nay có nguồn vốn nhàn rỗi trong tay nhưng chưa biết làm gì để có thể sinh lời. Trong khi đó, theo tư vấn của nhiều chuyên gia BĐS nghỉ dưỡng, nếu như ưa thích tính chất mạo hiểm của kinh doanh và mong muốn có một khoản tài sản giá trị trong tương lai thì bất động sản là một phương án đầu tư rất đáng để cân nhắc. Hiện nay, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được coi là phương án khả thi hơn cả, điển hình nhất là Scenia Bay Nha Trang của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai.

Phối cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang với view biển trực diện

Phối cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang với view biển trực diện

SCENIA BAY NHA TRANG – PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ HOÀN HẢO

Scenia Bay Nha Trang vừa ra mắt thị trường cách đây không lâu nhưng, sức hút từ vị trí dự án này đã khiến đông đảo khách hàng và giới đầu tư dành sự chú ý lớn. Trong khi tuyến đường du lịch hút khách nhất thành phố Nha Trang đã gần như cạn kiệt về quỹ đất xây dựng thì dự án này lại may mắn sở hữu khu đất đẹp cuối cùng với ưu thế cách biển vài bước chân và sở hữu tới 4 mặt tiền đường lớn. Chính lợi thế này sẽ là một trong những điểm mạnh quan trọng để các nhà đầu tư có thể tin tưởng vào khả năng sinh lời hấp dẫn cùng khả năng tăng giá cao trong tương lai đối với tài sản BĐS của mình.

Vị trí bốn mặt tiền đường lớn của dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí bốn mặt tiền đường lớn của dự án Scenia Bay Nha Trang

Không chỉ dừng lại ở vị trí “độc tôn”, dự án Scenia Bay Nha Trang còn khẳng định sức hấp dẫn mãnh liệt trên thị trường nhờ kiến trúc đột phá đầy sáng tạo của mình. Toàn bộ tòa tháp căn hộ được xây dựng theo mô hình lũy tre cách điệu mang nét gần gũi, thân thuộc nhưng vẫn rất tinh tế, sang trọng. Lựa chọn kết cấu Domino giật cấp thông minh, chủ đầu tư đã rất thành công khi đảm bảo 100% các căn hộ đều view biển trực diện – điều mà rất ít dự án nghỉ dưỡng hiện nay có thể làm được.

Bên cạnh đó, Scenia Bay Nha Trang còn sở hữu khung pháp lý vô cùng vững chắc, cung cấp cho các chủ sở hữu quyền sử dụng lâu dài và được phép hình thành đơn vị ở. Cùng với sự uy tín của chủ đầu tư, sự tiện nghi của hạ tầng dịch vụ cao cấp, căn hộ Scenia Bay Nha Trang xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu cũng như là một kênh đầu tư “đáng giá” dành cho mọi quý khách hàng.

Sổ đỏ giúp giải quyết vấn đề pháp lý cho dự án Scenia Bay Nha Trang

Sổ đỏ giúp giải quyết vấn đề pháp lý cho dự án Scenia Bay Nha Trang

Lựa chọn đầu tư vốn không phải là bài toán dễ dàng đối với nhiều người bởi hầu hết các kênh đầu tư hiện nay đều tồn tại những rủi ro nhất định. Trong số đó, bất động sản là kênh được đánh giá là có tính ổn định dài hơn và khả năng sinh lời cũng không hề thua kém các kênh đầu tư khác. Nhận thấy rõ điều này, nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã lựa chọn các dự án căn hộ khách sạn tại Nha Trang, nơi có nguồn khách du lịch khá lớn và ổn định hầu như quanh năm. Dự án Scenia Bay Nha Trang cũng đã được ra đời trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại đây vẫn chưa được đáp ứng đủ.

Scenia Bay Nha Trang – Dự án vốn mỏng lời nhiều

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top