Scenia Bay Nha Trang được quản lý vận hành bởi InVision Hospitality

Ngày 15/8 vừa qua công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai – chủ đầu tư dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã ký kết hợp đồng hợp tác với tập đoàn khách sạn InVision Hospitality để quản lý vận hành dự án. Scenia Bay gồm hơn 700 căn hộ để bán và hơn 270 phòng khách sạn cho thuê.

Lễ ký kết giữa Nam Tiến Lào Cai và InVision Hospitality

Lễ ký kết giữa Nam Tiến Lào Cai và InVision Hospitality

Thông qua việc ký kết hợp tác này, tập đoàn InVision Hospitality sẽ trở thành đơn vị quản lý của toàn bộ dự án khi đi vào hoạt động.

Tập đoàn InVision Hospitality được dẫn dắt bởi CEO Kevin J. Beauvais. Ông là một nhà điều hành khách sạn với tầm nhìn xa có hơn 35 năm kinh nghiệm và là nhà lãnh đạo cấp cao cho các tập đoàn khách sạn quốc tế lớn như Marriott, Four Seasons và thương hiệu khu vực Anantara. Ban Quản Lý Cấp Cao của tập đoàn bao gồm các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành với bề dày kinh nghiệm đa dạng trong việc vận hành khách sạn. Họ đến từ Thụy Sĩ, Anh Quốc, Úc, Philippin… cùng với 10 ngôn ngữ khác nhau, đều là những chuyên gia lành nghề trong các lĩnh vực chính để vận hành hệ thống khách sạn. Không ngừng phát triển mạng lưới trong khu vực, các thương hiệu khách sạn tân tiến và kinh nghiệm quốc tế cùng với việc am hiểu địa phương là những điều làm nên một InVision Hospitality khác biệt với các công ty quản lý khách sạn khác.

Tập đoàn InVision Hospitality sẽ trở thành đơn vị quản lý toàn bộ dự án Scenia Bay Nha Trang

Tập đoàn InVision Hospitality sẽ trở thành đơn vị quản lý toàn bộ dự án Scenia Bay Nha Trang

Được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, dự án Scenia Bay tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Tp Nha Trang. Dự án hướng ra 4 mặt tiền đường lớn: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, là con đường sát biển Nha Trang. Từ Scenia Bay Nha Trang dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như: Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn… Với một vị trí đắt giá và khả năng sở hữu căn hộ lâu dài, được hình thành đơn vị ở Scenia Bay hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Scenia Bay là dự án đầu tiên đánh dấu bước chân của chủ đầu tư Nam Tiến ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng sau hàng loạt dự án bất động sản nhà ở đã triển khai thành công tại Lào Cai. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng quyết tâm thành công của Nam Tiến Lào Cai và kinh nghiệm quản lý dày dặn của InVision Hospitality, chắc chắn Scenia Bay NhaTrang sẽ là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn tại thị trường Nha Trang trong thời gian tới.

Sở hữu vị trí đắc địa khi cách bờ biển chỉ một con đường và có tới 4 mặt tiền (Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng), Scenia Bay Phạm Văn Đồng là một trong những dự án hiếm hoi của thành phố Nha Trang có 100% căn hộ view biển.

Đặc biệt, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cam kết khách hàng khi mua căn hộ tại Condotel Phạm văn Đồng sẽ được sở hữu lâu dài và được nhập hộ khẩu Nha Trang.

Hiện nay, dự án đang được nhà thầu thi công tường vây, dự kiến đến năm 2020 sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động. Khi đó, Scenia Bay Nha Trang sẽ được quản lý dưới thương hiệu Glow của Tập đoàn InVision Hospitality – đơn vị quản lý chuỗi khách sạn, resort nổi tiếng tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã và đang có sự phát triển ấn tượng. Với kinh nghiệm quốc tế và sự am hiểu thị trường địa phương, InVision Hospitality sẽ mang tới phong cách sống sang trọng và tinh tế cùng tiện ích dịch vụ đẳng cấp cho khách lưu trú và những cư dân tương lai tại Scenia Bay Nha Trang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang cơ hội sinh lời đảm bảo

Tận hưởng từng khoảnh khắc tuyệt vời tại Scenia Bay Nha Trang

 

Scenia Bay Nha Trang được quản lý vận hành bởi InVision Hospitality

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top